Dich-vu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dich-vu, cập nhật vào ngày: 24/06/2024

Sau một năm sử dụng xe với quãng đường di chuyển khoảng 36.000 km, anh Lương Văn Tứ (TP.HCM) đúc kết, quyết định chọn VF 5 Plus là đúng đắn.

Trong khi những bất ổn kinh tế, những khó khăn bất động sản và rủi ro chuỗi cung ứng đặt ra những thách thức, dữ liệu cho thấy các doanh nghiệp châu Âu vẫn lạc quan về sự hồi phục trong ngắn hạn.

Nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực du lịch, UBND TP.HCM sẽ tăng cường công tác quản lý điểm đến, quản lý các sản phẩm du lịch...

Các giao dịch đòi hỏi nền tảng hạ tầng kỹ thuật "cồng kềnh" và hiện diện vật lý cao đang có xu hướng thu hẹp, trong khi đó giao dịch tiện lợi, qua app và mã QR Code đang ngày càng được người dùng ưa chuộng hơn.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 9/CT-TTg ngày 23/2/2024 yêu cầu tuân thủ quy định pháp luật và tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ.

Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua quy định, giảm giới hạn từ mức 15% (với một khách hàng) và 25% (với một nhóm khách hàng liên quan) vốn tự có của tổ chức tín dụng hiện nay xuống còn 10%.

Đây là một trong những chỉ đạo của Chính phủ được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái nêu ra tại Hội nghị UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ 9, khóa IX và thông tin về tình hình KTXH năm 2023, định hướng phát triển KTXH 2024.

Các khu công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh giảm phát thải. Theo các chuyên gia, đầu tư vào khu công nghiệp xanh sẽ giúp nâng cao năng suất lao động của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Dịp Tết cận kề, nhu cầu tiêu dùng lên cao, thị trường thương mại điện tử lên ngôi cũng là lúc vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng… cũng theo đó diễn biến phức tạp hơn và người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng.

Năm 2024, ngành du lịch tỉnh Nghệ An phấn đấu đón tổng lượt khách du lịch có lưu trú đạt 5.500.000 lượt. Trong đó có 120.000 lượt khách quốc tế (bằng 155% so với năm 2023), doanh thu dịch vụ du lịch đạt 9.000 tỷ đồng.

Theo Quyết định 3813/QĐ-BYT 2023 của Bộ Y Tế vừa ban hành, quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực y tế có sự thay đổi.

Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện.

Bộ NN&PTNT cho biết, 8 tháng năm 2023, cả nước thu gần 2.000 tỷ đồng tiền dịch vụ môi trường rừng, đạt 59,8% kế hoạch năm nay.

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành Quyết định số 1652/QĐ-BTTTT và kế hoạch thương mại hóa dịch vụ 5G vào cuối năm nay.

Từ đầu năm đến nay, các gói tín dụng ưu đãi với quy mô hàng nghìn tỷ đồng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề và đối tượng vay đã được TPBank chủ động tháo gỡ bằng những đợt giảm lãi suất lớn.