dịch vụ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 5477/UBND-KT về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuyển tiếp thực hiện Nghị định số 32/2019/NĐ-CP của Chính phủ trên địa bàn thành phố.

Sắp tới, ngành y tế sẽ công khai tất cả các dịch vụ y tế, GS-TS. Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết.

Việc các tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ quên không xuất hóa đơn hoặc cố tình không xuất hóa đơn GTGT đã trực tiếp gây thiệt thòi cho khách hàng, đồng thời gây thất thu thuế cho Nhà nước.

TP hoàn thành kết nối mạng WAN đến 579/579 xã, phường, thị trấn (đạt tỷ lệ 100%); 579 xã, phường, thị trấn được trang bị máy tính, máy in, máy quét để triển khai DVC TT mức độ 3, 4.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012. Vinmec được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế của Tập đoàn Vingroup. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec như sau.

Sau 1 tháng thí điểm phương thức định danh khách hàng điện tử (eKYC), công nghệ này đã cho thấy khả năng tiếp cận khách hàng vượt trội, cũng như những tiện ích chưa từng có...

Ngày 24/9/2020, Tập đoàn Vingroup tiến hành khởi công khu A - dự án Khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Trong danh sách 208 doanh nghiệp nợ thuế tính đến ngày 31/7/2020, có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng chiếm số nợ lớn.

Chính thức ra mắt dịch vụ thuê GrabBike theo giờ - từ giờ bạn có thể book hẳn xế riêng, chủ động di chuyển!

16 hộ dân tại xã Tân Dân (Sóc Sơn, Hà Nội) 6 năm nay mòn mỏi đi đòi công lý vì cho rằng 7.200 m2 đất của họ cho HTX Xuân Sơn thuê, nay bỗng nhiên bị chiếm đoạt bất hợp pháp.

Mặc dù đã có văn bản của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh yêu cầu ngừng việc huy động vốn trái phép từ cuối tháng 7, CĐT của dự án Dragon Castle vẫn tiếp tục vi phạm pháp luật, đẩy rủi ro về phía khách hàng.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua thì Fintech không còn là khái niệm quá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm Fintech là gì.

Mới đây, Apple đã cho biết hệ điều hành iOS sẽ không thể quản lý được dịch vụ chơi game đám mây, bởi các dịch vụ này sẽ cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng khác.

Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố đạt chứng chỉ chuẩn FIDO2 cho máy chủ xác thực mạnh VinCSS FIDO2 Server...

14.587 bộ trang phục phòng dịch Covid-19 gồm khẩu trang, quần áo, kính, giày… bị làm giả.