Đình chỉ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Đình chỉ, cập nhật vào ngày: 28/02/2021

Sở Y tế Hà Nội đã ban hành 5 quyết định đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và kinh doanh dược phẩm trên địa bàn.

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa đình chỉ lưu hành trên toàn quốc sản phẩm Bảo Lâm trắng da ngừa trị mụn có chứa Dexamethason acetat là thành phần không được phép sử dụng trong mỹ phẩm.

Sau khi tung ma trận “quả bóng trách nhiệm”, UBND huyện Thanh Oai lặng im một cách khó hiểu trước diễn biến vụ "bất cập" tại dự án nghĩa trang thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài...

Sau khi kiểm tra, rà soát thị trường thuốc, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có văn bản yêu cầu đình chỉ lưu hành thuốc đối với viên nén bao phim Cetirizine tablets 10mg.

Kết quả kiểm nghiệm loại kem ngừa mụn trên cho thấy có chứa một số thành phần không thống nhất với thành phần công thức sản phẩm do công ty khai báo trên Phiếu công bố sản phẩm.

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã ban hành công văn số 3827/QLD-MP gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có thông báo về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi thuốc viên nén bao phim Peridom – M, thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa, do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Được cho là liên quan đến việc sử dụng ma túy tại quán hát, ông Tô Hữu Tài – Phó Giám đốc Agribank Hương Khê đã bị đình chỉ chức vụ.

Thi công không rào chắn, không bảo hộ, tiềm tàng nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động là những phản ánh của cư dân trên địa bàn đường Tam Đảo - TP Hồ Chí Minh gửi tới đường dây nóng của tòa soạn liên quan đến đơn vị thi công công trình là công ty TNHH xây dựng đầu tư Thái Dương.

Dầu gội chống gàu Hairnew, Sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn, nám Ever today 50ml và kem và bột tắm trắng Ngọc Trai bị đình chỉ lưu hành và thu hồi.

Do nam sinh lớp 6 nói tục, cô chủ nhiệm ở Quảng Bình yêu cầu 23 bạn cùng lớp tát mỗi người 10 cái vào má học sinh kia khiến em phải nhập viện tại Bệnh viện đa khoa Dinh Mười của huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Sau khi có kết quả bước đầu phát hiện một mẫu bánh ngọt trong bữa ăn tại trường mầm non Xuân Nộn (huyện Đông Anh, Hà Nội) có nhiễm khuẩn salmonella, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo về tình hình, kết quả xử lý vụ ngộ độc thực phẩm khiến 223 trẻ và các giáo viên phải nhập viện điều trị từ ngày 14-11.