Doi-song

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về doi-song, cập nhật vào ngày: 26/09/2020

Theo quan niệm phong thủy, nếu để loại đèn này trong phòng ngủ vợ chồng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Từ lâu phong thủy theo tuổi của gia chủ trong gia đình đã được xem là yếu tố quan trọng. Với tuổi Giáp Tý đặt bếp hướng nào để thu hút tài lộc sẽ được hướng dẫn dưới đây.

Sau nhiều năm triển khai thực hiện, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đang ngày càng lan tỏa sâu rộng, tác động tích cực tới người dân Thủ đô.

Tiếp tục kỳ họp thứ mười lăm, HĐND thành phố Hà Nội khóa XV, sáng 7-7, với 90/92 đại biểu có mặt tán thành, HĐND thành phố đã thông qua Nghị quyết quy định về nội dung chi, mức chi thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố...

Đã ở tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng vợ chồng ông Lê Văn Tuyến và bà Hồ Thị Nguyệt (thôn Bảo Lộc, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ) vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương.

Grab đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ đối tác tài xế vượt qua mùa dịch bệnh, không chỉ là duy trì việc làm mà còn bảo vệ sức khỏe, quan tâm đời sống, sinh hoạt.

Ngày 23-4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc về tình hình, nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, ổn định phát triển kinh tế - xã hội và một số nội dung quan trọng khác.

Với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19” và tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội đã chia sẻ, hỗ trợ kịp thời các phụ nữ...

Vừa qua, báo chí đưa thông tin về những gia đình có hoàn cảnh khó khăn “ăn qua bữa, sống qua ngày” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, song thực tế, các gia đình nhận được nhiều lần thăm hỏi động viên, tặng quà...

Sáng 16-4, tại xã Dũng Tiến (huyện Thường Tín, Hà Nội) - đặc biệt là thôn Đông Cứu - nơi bệnh nhân 266 sinh sống, người dân vẫn tuân thủ nghiêm các quy định về cách ly, không có ai ra đường, ngoài những cán bộ...

Cùng với công tác tuyên truyền, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân chung tay chống dịch Covid 19, quận Thanh Xuân đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, chăm lo đời sống nhân dân...

Kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, cùng với sự chủ động, nghiêm túc của thành phố, nhiều địa phương đã có những cách làm hay để chung tay đối phó với dịch, đồng thời xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng.

Nạp quá nhiều chất đạm trong ngày Tết thường gây nên chứng đầy bụng, khó tiêu. Để chấm dứt tình trạng này hãy học ngay các mẹo nhỏ dưới đây.

Lễ hội mùa xuân Fansipan 2020 chính thức khai mạc tại Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật mang đậm dấu ấn Tây Bắc và các hoạt động tâm linh ý nghĩa ngày đầu năm mới.

Ngày đầu năm, chủ nhà thường chọn người nhờ đến xông nhà, xông đất với hy vọng gặp nhiều may mắn, thuận lợi suốt cả năm.