dự báo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự báo, cập nhật vào ngày: 24/01/2021

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong tháng 3 có khả năng xuất hiện khoảng 3 - 4 đợt không khí lạnh, tuy nhiên cường độ các đợt không khí lạnh từ yếu đến trung bình và lệch Đông nên trời chỉ chuyển rét trong thời đoạn ngắn.

Theo Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dự báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 02/2019 được kỳ vọng tiếp tục chuyển biến tích cực nhờ nền tảng vĩ mô được củng cố và môi trường kinh doanh liên tục được cải thiện.

Dù đã đến giai đoạn lập đông nhưng thời tiết các tỉnh miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng vẫn nắng nóng gay gắt với nền nhiệt ở ngưỡng 30 độ C. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người dân cảm thấy bức bối, khó chịu, nhất là những người thường xuyên phải ra đường...

Mặc dù thị trường vẫn có những phiên xen kẽ tăng điểm, nhưng không đủ bù cho những phiên giảm, nên chỉ số VN-Index vẫn lùi xa ngưỡng 1.000 điểm. Vậy, những tháng cuối năm 2018, thị trường chứng khoán được dự báo thế nào?

Theo ông Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, nhiều khả năng những ngày cuối tháng 9, các tỉnh miền Bắc nước ta sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt gió mùa đông bắc tiếp theo.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương vừa đưa ra nhận định về thời tiết đêm 04 và ngày 05/12/2015.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương vừa đưa ra nhận định về thời tiết đêm 03 và ngày 04/12/2015