du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du lịch, cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Trước ảnh hưởng từ “cú đầm bồi” của Covid-19, Việt Nam đã và đang đối mặt với nhiều thách thức cho các hoạt động kinh tế và xã hội. Tuy nhiên, nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi một cách tích cực...

Do dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn cho nên bạn cũng cần phải lựa chọn những địa điểm du lịch an toàn hơn những năm trước.

Dịch Covid-19 tái phát khiến khả năng phục hồi của ngành du lịch và khách sạn trong năm 2020 khó khăn hơn. Đơn cử như tại Hà Nội, mặc dù không phải thực hiện giãn cách xã hội nhưng hàng loạt khách sạn...

Để tăng tính hấp dẫn, khai thác tối đa tiềm năng du lịch Thủ đô, nhiều điểm đến của Hà Nội đã và đang xây dựng kế hoạch phát triển mô hình du lịch về đêm.

Chưa kịp tăng tốc sau thời gian giãn cách xã hội hồi tháng 4 thì làn sóng Covi-19 bùng lại lần 2 đã dập tan hi vọng phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch và thị trường khách sạn Việt Nam trong năm 2020.

Để đảm môi trường du lịch an toàn trong dịp Quốc khánh 2/9, Sở Du lịch Hà Nội đề nghị các cơ sở hoạt động du lịch trên địa bàn tuyên truyền phòng, chống dịch.

Kết nối du khách với người dân địa phương, góp phần khôi phục và phát triển du lịch Việt Nam hậu Covid-19

Dịch Covid-19 trở lại, du lịch Việt như rơi vào "vòng xoáy tử thần". Thời điểm này, việc các doanh nghiệp nhận thức sâu sắc về "kết bè" để vượt "siêu bão" là điều vô cùng cần thiết.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 22/2020/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/8/2020.

Apec Mandala Holiday – Gói kỳ nghỉ 5 sao do tập đoàn Apec phát hành đem đến cho khách hàng cơ hội nghỉ dưỡng tại những khách sạn danh tiếng bậc nhất với giá chỉ từ 550.000 đồng/đêm, đồng thời hưởng mức lãi suất 10%/năm.

Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới – TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 7 tăng 3,3% so với tháng trước và tăng 4,3% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên tính chung 7 tháng năm 2020, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ...

Sau đợt dịch Covid-19 đầu năm 2020, du lịch Hà Nội bắt đầu khởi sắc khi nhiều doanh nghiệp đón lượng khách lớn. Niềm vui vừa nhen nhóm, thì đợt dịch thứ hai xuất hiện vào cuối tháng 7...

Covid-19 đang tiếp tục là nỗi ám ảnh, là cú sốc lớn của ngành du lịch Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong nửa cuối năm 2020.

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhiều bạn trẻ dù đã lên kế hoạch, đặt tour du lịch dịp hè… nhưng vẫn kêu gọi nhau gác lại dự định để phòng, chống dịch.