đường đua F1

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đường đua F1, cập nhật vào ngày: 21/01/2021

Sau hơn 1 năm thi công, đường đua F1 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Giá bất động sản ở khu vực phía Tây Bắc như Mỹ Đình, Mễ Trì có tăng mạnh như những dự báo trước đó?

Thông qua các địa danh mang ý nghĩa tượng trưng cho lịch sử, văn hóa lâu đời và sự phát triển của đất nước, chặng đua công thức 1 Hà Nội sẽ góp phần quảng bá Việt Nam tới hàng triệu khán giả hâm mộ...

Giới đầu tư và người mua nhà để ở tại Hà Nội đang có xu hướng chung là ưu tiên những dự án có hạ tầng tốt, nằm ngay trung tâm của những khu vực có các tiện ích đầy đủ, đặc biệt là những vị trí sở hữu lợi thế độc tôn.

The Matrix One không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn sở hữu những lợi thế lớn với tầm nhìn rộng mở ngắm đường đua F1 danh giá và cuộc sống sang bên công viên 14ha - “lá phổi xanh” cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Còn 4 tháng để thi công, diện mạo một đường đua hiện đại đã được hình thành.Theo dự kiến, đường đua F1 Hà Nội sẽ hoàn thành vào tháng 3/2020.

Kỳ vọng giá bất động sản ven đường đua F1 tăng nhanh theo thời gian là yếu tố kích thích lớn khiến các dự án chung cư khu vực Mỹ Đình tăng nhiệt.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa lên phương án tổ chức giao thông phục vụ thi công đường đua F1 trên các tuyến phố Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm.

Thời gian tới, 40 quả bóng xích bằng bê tông từng được án ngữ trước cửa SVĐ Mỹ Đình ra khu vực bãi đất trống cách đó không xa sẽ tiếp tục được di chuyển ra một nơi khác để phục vụ đường đua F1.