Duong-ho-hap

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về duong-ho-hap, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Tính đến 6h ngày 3/7, theo Worldometers, toàn cầu ghi nhận 10.968.271 ca nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong đó có 523.132 trường hợp tử vong. Tổng số ca bình phục trên toàn thế giới đã vượt mức 6 triệu...

Phương pháp này không đòi hỏi thiết bị chuyên dụng hay chuyên gia kỹ thuật, không tốn kém và cho kết quả trong vòng khoảng 25 phút, với độ chính xác tương đương các xét nghiệm PCR.

Để phòng bệnh viêm mũi họng cho trẻ, nhiều bà mẹ sử dụng nước muối sinh lý để nhỏ mũi, rửa mũi cho con hàng ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày. Bác sỹ nói gì về điều này?

Công ty Sinovac Biotech của Trung Quốc cho biết, lần đầu tiên họ đã thử nghiệm thành công vaccine Covid-19 trên khỉ.

Nhiều người nghĩ tắm nước nóng càng lâu càng tốt, thậm chí mách nhau tắm nước nóng diệt được COVID – 19. Thói quen tắm nước nóng tốt cho sức khỏe nhưng ngược lại gây hại khi làm điều dưới đây.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) ở nước ta đã bước sang giai đoạn mới đầy cam go, phức tạp song chúng ta có niềm tin vững chắc

Ca bệnh F0, F1, F2, F3 là thế nào và làm sao để cách ly tại gia đình an toàn nhất là thắc mắc của nhiều người, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để tung tin đồn thất thiệt lên các trang mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận.

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc bằng dung dịch rửa tay có cồn sẽ diệt virus nếu tay bạn có dính virus.

Ngày 18/2, có 6 bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 được điều trị khỏi bệnh, nâng số bệnh nhân được điều trị thành công tại Việt Nam là 13 trong tổng số 16 người mắc.

Yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh tuyệt đối không để người bệnh nghi ngờ dương tính với Covid-19 ra khỏi khu vực cách ly y tế khi chưa được phép xuất viện.

Lượng khách du lịch đến các khu, điểm du lịch trên địa bàn Hà Nội đến nay đã đạt từ 50-70% so với thời điểm không có dịch COVID-19 (nCoV), đối tượng giảm nhiều chủ yếu là khách nội địa.

Yêu cầu cư dân, khách vào tòa nhà phải đeo khẩu trang; rửa tay bằng nước rửa tay khô trước khi bấm thang máy; tổng vệ sinh môi trường và chủ động khử khuẩn; cứ mỗi 60 phút lại khử trùng thang máy một lần...

Một số trường triển khai học trực tuyến bằng ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, hiệu quả thực chất đến đâu là vấn đề còn băn khoăn.

Theo văn bản Bộ Y tế vừa gửi Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế, y tế các bộ, ngành hướng dẫn việc thanh toán chi phí...