Theo đó, khách hàng mua căn hộ 2-3 phòng ngủ sẽ được tặng gói SmartHome trị giá 25 triệu đồng/căn. Đồng thời, tất cả khách hàng mua căn hộ của dự án sẽ được miễn phí 5 năm phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách mua từ 2-3 sản phẩm cũng sẽ được hưởng chiết khấu 1%. Khách mua từ 4 sản phẩm trở lên sẽ được hưởng chiết khấu 2%. Đối với khách hàng mua căn hộ 2 – 3 phòng ngủ tại dự án và không có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng chiết khấu 2% giá trị hợp đồng.

Khách mua căn hộ EcoLife Riverside Quy Nhơn được hưởng một loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dịp khai trương căn hộ mẫu dự kiến vào ngày 07/6.

Ngoài ra, một loạt ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách mua căn hộ EcoLife Riverside trong thời gian này, như chiết khấu lên đến 6% khi thực hiện thanh toán sớm, được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 0%/năm trong vòng 12 tháng…

Theo chủ đầu tư dự án - Công ty cổ phần Đầu tư Nhà An Bình, một thành viên của Tập đoàn Capital House, căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn dự kiến sẽ được khai trương vào ngày 07/6. Hiện nay, đơn vị thi công đang thực hiện công tác hoàn thiện, lắp đặt nội thất cho nhà mẫu.

Về tiến độ toàn dự án, đến nay đã thi công xong dầm sàn tầng 10, đang thi công dầm sàn tầng 11. Như vậy, tiến độ này đang nhanh hơn so với cam kết khách hàng 1,5 tháng. Đồng thời, nhà thầu hiện cũng đang trong công tác hoàn thiện tầng 3-6.

Với diện tích căn hộ đa dạng từ 33,6m2 – 78,1m2, suất đầu tư hợp lý cùng các lợi thế cạnh tranh khác biệt và vượt trội, EcoLife Riverside được các chuyên gia đánh giá là một trong số ít dự án nổi bật nhất Quy Nhơn năm 2020, là nhân tố chiếm lĩnh thị trường hậu Covid-19.

EcoLife Riverside được đánh giá là một trong số ít dự án nổi bật nhất Quy Nhơn năm 2020, là nhân tố chiếm lĩnh thị trường hậu Covid-19.

EcoLife Riverside tọa lạc tại một vị trí đắc địa, ngay mặt đường Điện Biên Phủ, ngã tư Trần Bá – Phan Bá Vành, sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá ngắm trọn thành phố và con sông Hà Thanh trước mặt, được ví như “Minh đường tụ thủy” hiếm có giữa “đất võ trời văn”.

Bên cạnh đó, EcoLife Riverside mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, nơi con người an nhiên tận hưởng những tiện ích sống đẳng cấp thông qua hệ thống dịch vụ, cảnh quan được đầu tư để phục vụ trọn vẹn và đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân như siêu thị, trường học, nhà hàng, khu thể thao, bể bơi, vườn trên cao, đường dạo, nhà hàng…

Đặc biệt, EcoLife Riverside được xây dựng theo chuẩn xanh EDGE (IFC) nên các căn hộ của dự án đều được ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh, tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, vừa giúp cư dân vừa giúp cư dân đảm bảo tiện nghi sức khỏe, vừa giảm thiểu chi phí sinh hoạt điện, nước hàng tháng với mức tiết kiệm bình quân dự kiến: Năng lượng 27% (tiết kiệm điện ước tính lên đến 180.000đ/tháng/căn), nước 36% (ước tính 50,76 m3/năm/căn), năng lượng hàm chứa vật liệu 34,33% (ước tính giảm 446,6 tấn CO2/năm).

EcoLife Riverside Quy Nhơn ghi một dấu ấn quan trọng trong hành trình “Kiến tạo cuộc sống xanh” của Tập đoàn Capital House, nhằm mang đến những giá trị sống xanh thực sự cho người dân thành phố biển Quy Nhơn.

Hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại tại EcoLife Riverside:  


Theo Kiều Linh/Đô thị mới