FE Credit vừa vinh dự được trao hai danh hiệu “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019” (PROFIT500) và “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019” (VNR500) tại lễ công bố do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Đây là hai giải thưởng danh giá được bình chọn bởi hai đơn vị uy tín là Việt Nam Report và Báo điện tử VietNamNet.

Được biết, những doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã đạt được kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, có khả năng sinh lời tốt, có quy mô lớn nhất Việt Nam và có tiềm năng trở thành trụ cột cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Theo đánh giá riêng từng bảng xếp hạng, FE Credit xếp ở vị trí 32 hạng mục Doanh Nghiệp Lợi Nhuận Tốt Nhất của Profit500 và thứ 77 hạng mục Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam VNR500, cao hơn 20 bậc so với xếp hạng năm 2018 ; đáng chú ý FE Credit là đơn vị tài chính tiêu dùng duy nhất nằm trong top 50 Doanh Nghiệp Tư Nhân Tốt Nhất Việt Nam của cả 2 bảng xếp hạng uy tín này.

Có thể nói, bảng xếp hạng PROFIT500 và VNR500 được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Sau một quá trình đánh giá khách quan, Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức uy tín, đã tìm ra được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên cả nước, đáp ứng các tiêu chí quan trọng và khắt khe như chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội… Và FE Credit vinh dự là một trong những gương mặt uy tín được hội đồng bình chọn đánh giá cao trong cả hai hạng mục.

Các giải thưởng mà FE Credit được công nhận là minh chứng cho những cống hiến bền bỉ và sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể FE Credit trong việc cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, đây cũng chính là thành quả trong việc duy trì và nâng cao lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm và thương hiệu FE Credit trên thị trường.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính nhanh và tiện lợi cho người tiêu dùng cùng với tầm nhìn chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá nhất tại Việt Nam, FE Credit đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường thông qua cuộc cách mạng kỹ thuật số và tự động hóa. Từ đó, công ty cũng tập trung vào việc nâng cao tiềm lực tài chính và đóng vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong mục tiêu hướng đến một nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam.

Về FE Credit

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu FE CREDIT cũng được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2019 và Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Mang Lại Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nhất Châu Á 2019, Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc và Quan Hệ Khách Hàng Xuất Sắc 2019, Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Châu Á trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, P. 12, Q. 4, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn


Theo Đông Quân/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/fe-credit-khoi-dau-nam-moi-bang-cu-dup-giai-thuong-danh-gia-20200121114044778.html