Chủ đề: FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 17/02/2020

Đối với nhiều người chưa có nguồn tài chính ổn định và dồi dào để thực hiện các mục đích chi tiêu thì vay tiêu dùng như là “vị thần tài luôn” bên cạnh.

Các công ty tài chính đang càng ngày càng củng cố niềm tin đến khách hàng và trách nhiệm của mình bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Vay tiêu dùng là khoản cho vay tín chấp dựa trên niềm tin, sự tín nhiệm giữa tổ chức cho vay và người đi vay.

Món quà Tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.

FE Credit khởi đầu năm mới bằng cú đúp giải thưởng danh giá do Việt Nam Report bình chọn

Nhân dịp Tết Nguyên Đán tới gần kề, FE Credit tung loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.

Để mang Tết đến gần hơn với khách hàng, Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam cho ra mắt loạt chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

FE Credit đã kết hợp cùng Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ra mắt chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn khi khách hàng vay mua các sản phẩm điện máy.

TT mới có hiệu lực từ ngày 1/1/2020 tạo điều kiện cho người dân nhiều cơ hội vay vốn và đẩy lùi tín dụng đen.

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE CREDIT ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Grab xác nhận sẽ xin giấy phép ngân hàng số Singapore trên con đường thực hiện mục tiêu trở thành hệ sinh thái fintech lớn nhất Đông Nam Á.

FE Credit nâng cấp sản phẩm cho vay mua xe máy với lãi suất cực ưu đãi cho khách hàng nhân dịp cuối năm.

Vòng loại Pitch Day của chương trình khởi nghiệp fintech - FE Xcelerate đã diễn ra trong hai ngày 9 - 10.12 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

FE Credit đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình bằng cách tung ra siêu ứng dụng di động mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt trội và đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

Công nghệ đang làm chủ cuộc sống của chúng ta và trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng vậy. Cũng chính nhờ công nghệ, FE Credit đã vươn cao trở thành đơn vị đứng đầu ngành.