FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 11/05/2021

VPBank hôm nay thông báo đã ký kết thỏa thuận với Tập đoàn Tài chính Sumitomo Mitsui để bán 49% vốn điều lệ tại FE Credit với mức định giá là 2,8 tỷ USD.

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, trong bối cảnh nền kinh tế dần phục hồi sau đại dịch, cho vay tiêu dùng là ngành có nhiều cơ hội bứt phá.

Dù ra đời sau, FE Credit nhanh chóng vượt nhiều đối thủ ngoại, không chỉ chiếm hơn 50% thị phần cho vay tiêu dùng, mà còn góp phần thay đổi toàn bộ bức tranh thị trường tài chính tiêu dùng.

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ s

Năm 2020, lợi nhuận trước thuế của FE Credit đạt 3.713 tỷ đồng, giảm 16,3% so với năm trước. Tỷ lệ nợ xấu tăng từ 6% vào thời điểm cuối năm 2019 lên mức 6,6%.

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

1h00 sáng 19/10/2020, do mưa lũ, căn nhà của vợ chồng anh Veng bị sập. Rất may, hai vợ chồng núp dưới góc tủ nên thoát chết.

FE Credit mang lại tài chính cho các gia đình, hỗ trợ giúp con cái phát triển tương lai.

Đối với mỗi bậc cha mẹ, con cái không chỉ là niềm hy vọng mà còn là điều quý giá nhất. Dù sang giàu hay khó khăn, cha mẹ nào cũng đều mong con mình có một tương lai tươi sáng, được sống cuộc đời hạnh phúc.

Nhân dịp năm mới 2021, với mong muốn mang đến cho khách hàng một khởi đầu thuận lợi, vơi bớt lo toan, đón một cái Tết thực sự đủ đầy, từ nay đến hết 31/1/2021, FE Credit chính thức triển khai chương trình khuyến mãi

Ai chẳng muốn có một cuộc sống đủ đầy. Dù sang giàu hay khốn khó, mọi người đều mong sắm cho gia đình mình những tiện nghi để cuộc sống thêm phần tiện lợi, sung túc.

Nhờ biết đến dịch vụ của FE Credit, nhiều người đã có thể hiện thực hóa giấc mơ còn dở dang của mình để tô phần màu sắc cho cuộc sống.

Sau 10 năm hoạt động và nỗ lực hết mình, FE Credit đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

Hơn 10 năm đồng hành sát cánh cùng người tiêu dùng, FE Credit không chỉ hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở mà còn chung tay các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng.