FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 19/04/2024

Thành quả chuyển lỗ thành lãi trong quý cuối năm 2023 có lẽ đã trở thành tham chiếu quan trọng cho kế hoạch kinh doanh của FE CREDIT trong năm 2024 khi đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển và nhu cầu vay vốn dịp cuối năm, vấn nạn tín dụng đen càng trở nên phức tạp, nhiều phương thức đã phát triển để “giăng bẫy” người dân.

Tín dụng đen để lại nhiều hậu quả cho người vay và XH nhưng khung pháp lý chưa đủ sức răn đe nên cần mức chế tài thật nặng để hạn chế và xóa sổ tín dụng đen…

Điểm số môi trường, xã hội và quản trị của VPBank tăng lên 85% trong kỳ đánh giá năm nay, đưa ngân hàng lần thứ 5 liên tiếp lọt top 20 doanh nghiệp có cổ phiếu nằm trong danh mục có điểm phát triển bền vững tốt nhất

Sau giai đoạn khó khăn, FE Credit đang được VPBank tích cực tái cấu trúc, với sự hỗ trợ của nhân sự từ SMBC.

Dù nhận diện được tín dụng đen và ý thức được hệ lụy khi không thể trả nợ nhưng nhiều công nhân lao động vẫn tìm đến nó như phao cứu sinh khi có những nhu cầu vay cấp bách.

Sau khi vay tiền từ ngân hàng, công ty tài chính, một số người đổi số điện thoại, chuyển chỗ ở để trốn nợ. Họ còn lập nhóm trên mạng xã hội Facebook, truyền kinh nghiệm xù khoản nợ đã vay.

Trước bối cảnh kinh tế năm 2023 còn đối mặt với nhiều thách thức, FE Credit xác định nhiệm vụ ưu tiên là tái cấu trúc toàn diện, ưu tiên quản trị rủi ro, đồng thời triển khai chương trình thu hồi nợ hiệu quả ...

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỷ đồng.

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỉ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỉ đồng.

Với mục tiêu công nhận và góp phần bồi dưỡng tài năng trẻ Việt Nam, FE CREDIT đã trao 15 suất học bổng cho 15 sinh viên năm cuối tiêu biểu có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của Hội đồng Thành viên (HĐTV) về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.