FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 16/10/2021

Nhân sự và công nghệ luôn là hai yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp nói chung và các công ty tài chính nói riêng giải bài toán về tăng trưởng đặc biệt trong bối cảnh công nghiệp 4.0 cũng như đại dịch Covid-19.

Các đợt bùng phát dịch COVID-19, nhất là từ nửa đầu năm 2021 đến nay đang tác động tiêu cực đến khả năng trả nợ của khách hàng, tạo áp lực nợ xấu lên hoạt động của ngành tài chính.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng của toàn cầu cũng như định hướng phát triển của Chính phủ Việt Nam. Ứng dụng thanh toán số, cổng thanh toán trực tuyến… ngày càng được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực.

Làn sóng COVID-19 lần thứ tư đang diễn biến khá phức tạp, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng cũng như kinh tế của nhiều người lao động ở Việt Nam.

Các chuyên gia cho rằng, trước khi nộp đơn lên các tổ chức tín dụng, người đi vay cần hiểu rõ trường hợp nào được cơ cấu nợ, miễn giảm lãi. Nếu không đủ điều kiện, đơn xin sẽ không được xem xét.

Trước thời điểm giãn cách xã hội, FE CREDIT đã kịp thời triển khai một số hoạt động cộng đồng, chung tay góp sức hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Tại Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19 diễn ra tối ngày 5/6/2021, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước đã đóng góp vào Quỹ với số tiền hàng chục nghìn tỷ đồng.

Khi thu nhập của người dân tăng lên, ngày càng có nhiều người chọn hình thức vay tiêu dùng để mua sắm. Tuy nhiên, vấn đề về ý thức của người đi vay chưa cao đã ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.

FE CREDIT vừa được Tập đoàn Tài chính nổi tiếng tại Nhật Bản là SMBC mua 49% vốn với mức định giá 2,8 tỷ USD. Đây được xem là thương vụ lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam, xuất phát từ nhiều yếu tố.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa thông báo kết quả chào bán trái phiếu riêng lẻ.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng thay đổi do dịch Covid-19, FE CREDIT đã đặt mục tiêu đưa sản phẩm thẻ tín dụng trở thành động lực tăng trưởng chính trong tương lai, đặc biệt trong lĩnh vực mua sắm, thanh toán trực tuyến.

Công nghệ thanh toán tiêu dùng không tiếp xúc không chỉ giúp giao dịch trở nên nhanh chóng, tiện lợi, an toàn mà còn mang lại cảm giác hiện đại.

Cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến nhiều xu hướng công nghệ mới, nhiều sản phẩm, dịch vụ góp phần định hình thói quen và hành vi cho người tiêu dùng không chỉ riêng giới trẻ mà còn ảnh hưởng tới tầng lớp trung niên.

Thông tin FE CREDIT khởi động FE XCELERATE 2021 - cuộc thi tìm kiếm giải pháp trong ngành tín dụng cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông trong và ngoài nước. 

Ngày 12/05/2021, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's phát đi thông báo về việc đang xem xét nâng hạng hàng loạt chỉ số xếp hạng quan trọng cho VPBank.