FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi, không lo trễ hạn.

Chatbot ra mắt như một trợ lý ảo thông minh giúp trả lời những yêu cầu cơ bản của khách hàng như tra cứu lịch thanh toán khỏan vay định kỳ, xem lịch sử giao dịch, kiểm tra hạn mức tín dụng...

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE Credit ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

FE Credit chốt lại Quý 2 2020 với tổng giá trị khoản vay đạt 60,2 nghìn tỷ đồng, tăng nhẹ 3,3% so với cùng kỳ năm ngoái...

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covi-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nhưng lợi nhuận trước thuế của FE Credit 6 tháng đầu năm tăng tới 13%, đạt 2.400 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế của quí II/2020 đạt 1.500 tỉ đồng.

Gần đây, nhu cầu vay tiêu dùng đã tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn không hiểu hết những loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay. Điều này đôi khi dẫn đến những bức xúc không được giải đáp thỏa đáng.

Nhằm ngăn ngừa rủi ro, giảm thiệt hại đến mức thấp cho khách hàng. FE Credit khuyến cáo đến khách hàng một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh dưới đây.

FE Credit vừa có khuyến cáo đến khách hàng về một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh.

Rất nhiều chiêu trò lừa đảo cho vay tiêu dùng sau khi dịch bệnh quay trở lại. Khách hàng nên cẩn thận với những chiêu trò sau đây.

Nhắn tin trực tuyến (Live Chat) sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm/dịch vụ vay một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và bảo mật.

Dù môi trường kinh doanh trong nửa cuối năm sẽ không dễ dàng, ngân hàng vẫn tiếp tục bám sát các chỉ tiêu được cổ đông thông qua.

Xu hướng "không tiền mặt" đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách.

FE Credit đã tích hợp thành công thêm kênh giải ngân tại các cửa hàng/siêu thị Viettel trên toàn quốc nhằm cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng nhận tiền giải ngân gần nơi khách hàng ở nhất.

Những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp thường vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Nhìn chung, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, các công ty tài chính đang chủ động siết chặt hoạt động, củng cố lại mô hình cho vay, kiểm soát nợ xấu,...Nhưng cũng có công ty nhận thấy cơ hội từ xu hướng mới...