Đón chào một mùa Tết và lễ hội đến gần, FE Credit tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn để chủ thẻ có kế hoạch mua sắm sớm hơn cho mùa tết này.

15X Điểm Ơi Plus

Không giống các chương trình ưu đãi truyền thống, chỉ tập trung vào những lợi ích ngắn hạn, chương trình này gửi tặng điểm thưởng cho mỗi chi tiêu hàng ngày của chủ thẻ và trên hết, đây là chương trình đầu tiên trên thị trường nhân 10 điểm thưởng cho chủ thẻ.

Chương trình khuyến mãi Ơi Plus

Đặc biệt, trong mùa lễ hội này, chủ thẻ sẽ được nhân 15 lần điểm thưởng cho tất cả các khoản chi tiêu hàng ngày.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các giao dịch qua thẻ liên quan đến chi tiêu hàng ngày như đi siêu thị, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn tiện ích, gọi xe và rút tiền mặt tại ATM.

Đối với các hạng mục chi tiêu khác, khách hàng sẽ được nhân đôi điểm thưởng. Ngoài ra, để mọi thứ trở nên đơn giản và minh bạch, khách hàng sẽ nhận được điểm Ơi tích lũy này mà không cần đáp ứng thêm bất cứ điều kiện gì, 1 điểm Ơi Plus +’ tương đương 1 VNĐ.

Điểm thưởng trên mỗi thanh toán hóa đơn tiện ích

Ứng dụng di động FE Credit Mobile giúp chủ thẻ thanh toán tất cả các hóa đơn tiện ích không chỉ một lần mà trên cơ sở định kỳ.

Ưu đãi nhân dịp lễ này, khi đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ trên ứng dụng, chủ thẻ sẽ được nhân đôi lợi ích – Tích điểm thưởng Oi Plus và Hoàn tiền 50.000 VNĐ mỗi tháng trong vòng 6 tháng.

Chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản, khách hàng không còn phải bận tâm về việc trễ hạn thanh toán hóa đơn.

2 bước để có tiền mặt và nhận ưu đãi giảm 5%: 

Đối với bất kỳ nhu cầu tiền mặt cấp bách nào trong dịp lễ này, chủ thẻ có thể yêu cầu tiền mặt chỉ với 2 bước và nhận mã rút tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng và chi nhánh bưu điện VNPost.

Đồng thời, khách hàng còn được hoàn lại 5% số tiền đã rút.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc của FE Credit cho biết, "FE Credit tin tưởng vào sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của khách hàng ngày một Tiện nghi và Đủ đầy hơn"

Còn bà Winnie Wong, Giám đốc Điều hành Toàn quốc của MasterCard tại Việt Nam, Campuchia, Lào phát biểu "Dịp lễ này, các khách hàng của thẻ FE CREDIT Mastercard® có thể tận hưởng sự thoải mái và an tâm khi thanh toán trực tuyến với Mastercard ® SecureCode ™, cung cấp thêm một lớp bảo vệ trực tuyến."

Theo Mi Trần/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/fe-credit-ra-mat-loat-chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dan-20200109100634895.html