Giá vàng Bảo Tín Minh Châu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá vàng Bảo Tín Minh Châu, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Giá vàng hôm nay 13/8, thị trường thế giới sau khi giảm nhẹ vào phiên hôm qua 12/8 thì giá vàng hôm nay đã quay đầu tăng nhanh trở lại và hướng lên sát đỉnh 6 năm.

Giá vàng hôm nay 18/7, thị trường vàng thế giới bật tăng cao trở lại, còn giá vàng trong nước đang trên đà suy giảm.

Giá vàng hôm nay 16/7, thế giới duy trì vững trên ngưỡng 1.400 USD/ounce, còn trong nước thì 39 triệu đồng/lượng cũng đang trở thành một ngưỡng mới của giá vàng.

Trong khi giá vàng thế giới vẫn đứng ở mức cao chót vót gần ngưỡng 1.400 USD thì giá vàng trong nước hôm nay (10/7) lại bất ngờ giảm "sốc".

Giá vàng hôm nay (ngày 28/5) trên thị trường thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại nước Mỹ của ông Donald Trump đang "ngấm đòn" và nền kinh tế có dấu hiệu đi xuống.

Sự phục hồi của đồng USD cùng các chính sách kinh tế mới của Mỹ đã khiến giá vàng trượt dốc, tuy vậy căng thẳng Mỹ-Triều vẫn hiện hữu khiến giá vàng sẽ được dịp trở lại

Dù giá vàng giảm nhưng các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ có tiến triển do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.

Các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục tăng do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 7/8, giá vàng SJC trong nước dao động từ 36,15 - 36,37 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào - bán ra, không đổi so với cuối phiên giao dịch tuần trước.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 2/8, giá vàng SJC tăng nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với sáng qua, lên mức 36,12 - 36,32 triệu đồng/lượng.

Sáng nay, 19/2, giá vàng trong nước đã có phiên tăng mạnh từ 100-190 nghìn đồng/lượng, thu hẹp khoảng cách chênh lệch với vàng thế giới về ngưỡng 500 nghìn đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 12/9, giá vàng SJC trong nước tiếp tục giảm nhẹ với mức giảm từ 30 - 60 nghìn đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 8/9, giá vàng SJC trong nước tiếp tục được giao dịch quanh ngưỡng 34 triệu đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 7/9, giá vàng SJC đi ngang so với phiên cuối tuần trước, giao dịch quanh ngưỡng 34 triệu đồng/lượng.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 5/9, giá vàng SJC trong nước tăng 60 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra.