giá vàng mới nhất

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng mới nhất, cập nhật vào ngày: 13/08/2022

Giá vàng thế giới bất ngờ sụt giảm và rời đỉnh 7 năm sau tín hiệu "hạ nhiệt" từ chảo lửa Trung Đông.

Giá vàng thế giới hạ nhiệt sau tín hiệu mới về tình hình căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông. Tương tự, giá vàng trong nước cũng có xu hướng điều chỉnh trở lại trước diễn biến từ thị trường thế giới.

Giá vàng thế giới phiên giao dịch đầu tuần (30/12) đang giao dịch thận trọng trên đỉnh cao.

Giá vàng ngày 14/9 ghi nhận những diễn biến mới khá khả quan từ thị trường vàng trong nước. Vàng thế giới giữ được mức giá ổn định.

Giá vàng ngày 13/9 ghi nhận diễn biến ngược chiều nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ, trong khi đó vàng trong nước quay đầu giảm.

Giá vàng ngày 12/9 ghi nhận những tín hiệu khá khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng quay ngoặt tăng nhẹ sau 2 phiên giảm liên tiếp từ hôm đầu tuần.

Giá vàng ngày 11/9 tiếp tục ghi nhận những diễn biến xấu ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Giá vàng ngày 10/9 ghi những tín hiệu không mấy khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Giá vàng ngày 7/9 ghi nhận những diễn biến tích cực ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vượt ngoài mong đợi, ở cả 2 thị trường vàng đều tăng nhẹ trở lại.

Giá vàng ngày 6/9 ghi nhận tín hiệu không mấy khả quan ở thị trường trong nước. Trong khi vàng thế giới có xu hướng tăng thì vàng trong nước lại giảm.

Giá vàng ngày 4/9 ghi nhận diễn biến mới ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ. Trong khi đó, giá vàng trong nước khá ổn định sau chuỗi ngày nghỉ lễ.

Giá vàng ngày 31/8 tiếp tục diễn biến theo hướng ngược chiều ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng giảm, trong khi vàng trong nước lại tăng nhẹ.

Giá vàng ngày 30/8 diễn biến theo hướng khác nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng đi lên, trong khi vàng trong nước lại giảm.

Giá vàng ngày 29/8 ghi nhận những tín hiệu không mấy lạc quan. Vàng thế giới lại suy yếu sau những phiên tăng liên tiếp từ hôm đầu tuần. Cùng chiều, vàng trong nước giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 28/8 diễn biến theo xu hướng đi lên ở thị trường vàng thế giới. Trong khi đó, vàng trong nước lại có xu hướng giảm nhẹ.