Giá vàng SJC

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá vàng SJC, cập nhật vào ngày: 31/10/2020

Giá vàng hôm nay 14/8, thị trường thế giới rơi tự do sau khi Mỹ quyết định lùi thời hạn áp thuế với một số hàng hoá Trung Quốc.

Giá vàng hôm nay 13/8, thị trường thế giới sau khi giảm nhẹ vào phiên hôm qua 12/8 thì giá vàng hôm nay đã quay đầu tăng nhanh trở lại và hướng lên sát đỉnh 6 năm.

Giá vàng hôm nay 9/8, thế giới tiếp tục ghi nhận ở mức cao bởi hàng loạt các yếu tố vẫn đang hỗ trợ. Giá vàng trong nước hiện đang yên ắng sau khi đã vượt mốc 42 triệu đồng.

Giá vàng hôm nay 7/8, thế giới vẫn đang tiếp đà tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá vàng trong nước đồng loạt tăng vọt và chạm ngưỡng 41 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 18/7, thị trường vàng thế giới bật tăng cao trở lại, còn giá vàng trong nước đang trên đà suy giảm.

Giá vàng hôm nay 16/7, thế giới duy trì vững trên ngưỡng 1.400 USD/ounce, còn trong nước thì 39 triệu đồng/lượng cũng đang trở thành một ngưỡng mới của giá vàng.

Trong khi giá vàng thế giới vẫn đứng ở mức cao chót vót gần ngưỡng 1.400 USD thì giá vàng trong nước hôm nay (10/7) lại bất ngờ giảm "sốc".

Vàng là một trong những chất liệu trang sức được ưa thích nhất ở Việt Nam. Các hộ gia đình có thu nhập khá trở lên đều có trong nhà ít nhất một món trang sức bằng vàng.

Giá vàng hôm nay 28/6 trên thị trường thế giới tiếp tục giảm nhiệt kéo giá vàng trong nước giảm thêm.

Giá vàng hôm nay 27/6 trên thị trường thế giới sụt giảm trầm trọng, đồng thời giá vàng trong nước cũng giảm mạnh từ 450.000 đến 500.000 đồng/lượng.  

Giá vàng hôm nay (ngày 11/6) trên thị trường thế giới treo cao do đồng USD tiếp tục tụt giảm. Giá vàng 9999 trong nước tăng 100.000 đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay (ngày 4/6) trên thị trường thế giới tăng vọt lên đỉnh cao do đồng USD giảm mạnh trong bối cảnh Mỹ có thể sớm thay đổi chính sách tiền tệ.  

Giá vàng hôm nay (ngày 30/5) trên thị trường thế giới tăng trở lại bất chấp đồng USD cũng tăng trong bối cảnh giới đầu tư tìm đến đồng bạc xanh và trái phiếu Mỹ.

Giá vàng hôm nay (ngày 28/5) trên thị trường thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại nước Mỹ của ông Donald Trump đang "ngấm đòn" và nền kinh tế có dấu hiệu đi xuống.

Từ đầu tuần, giá vàng đang có diễn biến khó lường. Giá vàng 9999 trong nước tăng giảm liên tục, các nhà đầu tư thận trọng nên chưa dám "ôm" vàng.