Gia-vang-sjc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia-vang-sjc, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Giá vàng ngày 8/8 ghi nhận những diễn biến mới. Vàng thế giới quay đầu tăng nhẹ khi giá đồng USD có dấu hiệu suy giảm. Vàng trong nước cũng chuyển mình tăng nhẹ.

Giá vàng ngày 31/7 không biến động nhiều so với ngày hôm qua. Vàng thế giới có xu hướng đi ngang, vàng trong nước giảm nhẹ nhưng không đáng kể.

Giá vàng ngày 26/7 đồng loạt tăng trên cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Tuy nhiên, sức tăng còn khá nhẹ, vàng thế giới vẫn ở mức gần đáy, vàng trong nước ở ngưỡng 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới ngày 23/7 ghi nhận tín hiệu mới theo hướng tích cực, vàng tăng nhẹ. Cùng chiều với vàng thế giới, vàng trong nước cũng đồng loạt tăng.

Giá vàng ngày 20/7 trên thị trường thế giới ghi nhận mức đáy mới, khi vàng tiếp tục giảm vượt qua mốc 1.220 USD/ounce. Vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ.

Giá vàng thế giới ngày 18/7 tiếp tục giảm trong bối cảnh đồng USD chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng chiều với thế giới, vàng trong nước hôm nay cũng giảm nhẹ.

Trong bối cảnh vàng thế giới vẫn trên đà giảm khi đồng USD leo cao thì thị trường vàng trong nước diễn biến khá mờ nhạt và chưa có dấu hiệu tăng trở lại.

Giá vàng thế giới ngày 13/7 tiếp tục đà giảm, xuống ngưỡng đáy khi đồng USD tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng. Trong khi thị trường vàng thế giới đi xuống, vàng trong nước lại có xu hướng tăng nhẹ.

Giá vàng thế giới ngày 12/7 tiếp tục đà giảm khi đồng USD đang lên cao. Thị trường vàng trong nước có giảm nhưng không đáng kể.

Giá vàng thế giới ngày 11/7 bất ngờ quay đầu giảm sau hai phiên tăng liên tiếp. Cùng chiều, vàng trong nước cũng đồng loạt giảm nhẹ trên các sàn giao dịch.

Giá vàng trong nước ngày 10/7 tăng lên mức 37 triệu đồng/lượng. Vàng thế giới cũng chạm mốc cao nhất trong 2 tuần qua khi USD đang đà giảm theo tình hình căng thẳng của quan hệ Mỹ Trung.

Thị trường vàng thế giới và trong nước ngày 6/7 ghi nhận không có nhiều thay đổi so với chốt phiên giao dịch ngày trước đó. Dù giá vàng có đi lên nhưng chỉ nhích nhẹ, không đáng kể.

Giá vàng thế giới ngày 5/7 tiếp đà tăng trong bối cảnh đồng USD hạ nhiệt. Thị trường vàng trong nước diễn biến theo chiều hướng tăng nhẹ.

Giá vàng thế giới ngày 3/7 ghi nhận mức giảm kỷ lục trong vòng một năm qua. Trong khi đó, vàng trong nước vẫn giữ được ở mức ổn định xoay quanh ngưỡng 37,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới 29/6 tiếp tục giảm so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Theo xu hướng giá vàng thế giới, giá vàng trong nước có chiều hướng giảm nhẹ.