giá vàng thế giới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng thế giới, cập nhật vào ngày: 10/05/2021

Trong phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng đã có những biến động trái chiều nhau khi mà thị trường thế giới giảm sốc, còn thị trường trong nước giữ đà tăng nhẹ.

Nhiều chuyên gia tiếp tục nhận định, xu hướng tăng của giá vàng thời gian qua mạnh mẽ, tăng sốc gần 10 triệu đồng/lượng trong vòng 1 tháng. Dự báo trong thời gian tới có xu hướng tăng cao.

Sáng nay, giá vàng thế giới và giá vàng trong nước đều bật tăng mạnh mẽ trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến khó đoán khiến nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư tăng cao.

Giá vàng thế giới hôm nay 6/4 tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.619 USD/ounce - tăng 1 USD. Giá vàng trong nước hôm nay giảm trong khoảng 50.000 – 220.000 đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 2/4 không tăng trưởng như dự đoán cuối tuần trước của giới chuyên môn và quay đầu lao dốc không phanh, mất đến hơn 70 USD/ounce so với tuần trước.

Giá vàng hôm nay 1/4 trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trở lại sau khi tụt giảm trên thị trường châu Á trước đó. Giá vàng trong nước hôm nay 1/4 đảo chiều giảm giá, tuy vậy mức độ điều chỉnh là không quá mạnh.

Vàng đã trở thành nơi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh lo ngại về thiệt hại kinh tế ngày càng tăng do virus corona. Sáng nay, giá vàng giao ngay ở mức 1.617,40 USD/ounce.

Giá vàng thế giới đang có những diễn biến chưa từng có tiền lệ, vàng trong nước tiếp tục tăng lên sát ngưỡng 48 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay (28/3) tiếp tục xu hướng tăng mạnh ở chiều bán ra, gần chạm mốc 48 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 27/3 trên thị trường thế giới tăng bứt phá ngay sau khi Mỹ công bố số liệu người thất nghiệp tăng phi như tên lửa lên mức cao lịch sử: trên 3,28 triệu người do một nửa dân nước Mỹ bị hạn chế đi lại.

Giá vàng thế giới đột ngột giảm mạnh trong đêm qua nhưng cũng nhanh chóng đảo chiều hồi phục trong khi thị trường tài chính, tiền tệ và hàng hóa vẫn liên tục chao đảo. Giá vàng giao ngay giảm 0,22% xuống 1.609,30 USD.

Giá vàng thế giới hôm nay 25/3 có sự biến động chưa từng có trong lịch sử khi tăng vọt thêm cả 100 USD trong vòng vài phút ở thị trường New York Mỹ và bỏ xa khoảng 50-60 USD/ounce so với giá vàng trên thị trường London.

Giá vàng thế giới 24/3 tăng mạnh sau khi Fed công bố kế hoạch kích thích kinh tế. Giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.567,33 USD/Ounce. So với cùng thời điểm ngày 23/3, giá vàng thế giới giao ngay đã tăng tới 76 USD

Giá vàng hôm nay 23/3 cuộc họp của Fed trong tuần sẽ tác động tới thị trường vàng trong bối cảnh nhiều nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.491,54 USD/Ounce.