giá vàng tuần qua

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng tuần qua, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Việc đồng USD suy yếu tuần qua đã giúp cho giá vàng có một tuần tăng mạnh trước khi thị trường thế giới bước vào kỳ nghỉ Lễ Noen và năm mới.

Giá vàng ngày 14/9 ghi nhận những diễn biến mới khá khả quan từ thị trường vàng trong nước. Vàng thế giới giữ được mức giá ổn định.

Giá vàng ngày 13/9 ghi nhận diễn biến ngược chiều nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ, trong khi đó vàng trong nước quay đầu giảm.

Giá vàng ngày 12/9 ghi nhận những tín hiệu khá khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng quay ngoặt tăng nhẹ sau 2 phiên giảm liên tiếp từ hôm đầu tuần.

Giá vàng ngày 11/9 tiếp tục ghi nhận những diễn biến xấu ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Giá vàng ngày 10/9 ghi những tín hiệu không mấy khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Giá vàng ngày 7/9 ghi nhận những diễn biến tích cực ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vượt ngoài mong đợi, ở cả 2 thị trường vàng đều tăng nhẹ trở lại.

Giá vàng ngày 6/9 ghi nhận tín hiệu không mấy khả quan ở thị trường trong nước. Trong khi vàng thế giới có xu hướng tăng thì vàng trong nước lại giảm.

Giá vàng ngày 4/9 ghi nhận diễn biến mới ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ. Trong khi đó, giá vàng trong nước khá ổn định sau chuỗi ngày nghỉ lễ.

Giá vàng ngày 31/8 tiếp tục diễn biến theo hướng ngược chiều ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng giảm, trong khi vàng trong nước lại tăng nhẹ.

Giá vàng ngày 30/8 diễn biến theo hướng khác nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng đi lên, trong khi vàng trong nước lại giảm.

Giá vàng ngày 29/8 ghi nhận những tín hiệu không mấy lạc quan. Vàng thế giới lại suy yếu sau những phiên tăng liên tiếp từ hôm đầu tuần. Cùng chiều, vàng trong nước giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 28/8 diễn biến theo xu hướng đi lên ở thị trường vàng thế giới. Trong khi đó, vàng trong nước lại có xu hướng giảm nhẹ.

Trong tuần qua, vàng thế giới ghi nhận mức tăng vọt đột biến. Trong khi đó, vàng trong nước ít biến động, thị trường khá ảm đạm

Trong ngày đầu tháng 3, giá vàng thế giới giảm nhẹ trước áp lực tăng của USD. Hiện tại giá vàng trong nước đã rơi khỏi mốc 37 triệu đồng và được niêm yết quanh mức 36, 75 triệu đồng/lượng.