Gia-xe-kia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia-xe-kia, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Mẫu hatchback cỡ A sẽ được Kia nâng cấp cả ngoại hình, động cơ cũng như công nghệ với tham vọng lấy lại thứ hạng cao trong phân khúc.

Sang tháng 10/2020, nhiều dòng xe của Kia đều cắt giảm phiên bản, điều chỉnh giá bán giảm hơn so với tháng trước.

Với lợi thế xe lắp ráp trong nước,các mẫu xe KIA tại thị trường Việt Nam có mức giá rất mềm, mang tính cạnh tranh cao. Sang tháng 9/2020 giá xe KIA không biến động nhiều so với tháng 8.

KIA Motors Việt Nam tiếp tục triển khai "Chương trình khuyến mãi tháng 8" với nhiều quà tặng hấp dẫn và hỗ trợ phí trước bạ khi mua xe KIA từ 01/08/2020 đến 31/08/2020.

Giá xe ô tô KIA tháng /7/2020 không có sự điều chỉnh nào đáng kẻ với các mẫu xe. Các mẫu xe của Kia vẫn dao động từ 299-1.429 triệu đồng.

Giá ô tô Kia tháng 6/2020 vẫn giữ nguyên giá so với tháng trước, tuy nhiên người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua xe từ tháng trước.

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe KIA tháng 5/2020 nhanh và chính xác nhất.

Các mẫu xe KIA của hãng luôn được nhớ đến bởi ưu điểm về ngoại hình bắt mắt, trang bị đầy đủ cùng một mức giá cạnh tranh. Tháng 4, giá xe Kia không có nhiều biến động.

Cập nhật bảng giá xe Kia Morning mới nhất tháng 3/2020: Kia Morning là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, giá rẻ của hãng xe Kia Motors, Hàn Quốc. Đây cũng là dòng xe ô tô khá thông dụng tại Việt Nam.

 Cập nhật bảng giá xe Kia Morning tháng 10/2019 mới nhất: Cập nhật giá các dòng xe Kia Morning, Rio, Cerato, Optima, Sedona, Sorento tháng 10...

Để tăng sức cạnh tranh, Kia Morning vừa được âm thầm bổ sung phiên bản Kia Morning AT 2018 mới số tự động với giá rẻ hơn

Kia Rio sedan là mẫu xe vừa túi tiền, tiện nghi và kích thước vừa đủ với nhu cầu sử dụng đô thị. Sau đây là chi tiết phiên bản Kia Rio sedan.

Dịp mua sắm cuối năm, Kia Việt Nam bất ngờ tung ra chương trình tri ân khách hàng với nhiều gói quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe mới tại hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc.

KIA là thương hiệu xe hơi giá bình dân được người Việt Nam khá ưa chuộng. Các mẫu xe KIA bao gồm: Morning 2017, Cerato 2017, Picanto, K3, Rio, Carens, Sorento, Optima…sẽ được cập nhật giá chi tiết trong tháng 4 ở bảng dưới.

KIA là thương hiệu xe hơi giá bình dân được người Việt Nam khá ưa chuộng. Các mẫu xe KIA bao gồm: Morning 2017, Cerato 2017, Picanto, K3, Rio, Carens, Sorento, Optima…sẽ được cập nhật giá chi tiết trong tháng 4 ở bảng dưới.