Morning 2021 sở hữu thiết kế đầu xe góc cạnh, lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng. Cụm đèn chiếu sáng tạo hình có nét tương đồng với Kia Cerato. Đèn hậu mới thanh mảnh hơn hẳn so với kiểu một khối màu đỏ hiện nay.

Phiên bản nâng cấp 2021 của Kia Morning có thêm nhiều lựa chọn màu sắc, cùng tuỳ chọn vành hợp kim 14 và 16 inch mới.

Kia Morning 2021 sắp về Việt Nam

Nội thất thu hút hơn với màn hình kỹ thuật số kích thước 4.2 inch và màn hình cảm ứng 8 inch ở taplo, ghế ngồi bọc vải đen hoặc bọc da tổng hợp trên bản cao. Người dùng có thể lựa chọn giữa các gói màu nội thất như xanh dạ quang, cam, đỏ và xanh lá cây.

Kia Morning 2021 cho phép kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc và khả năng nhận diện giọng nói bằng AI. Một số tiện nghi nổi bật khác như khởi động xe, điều chỉnh hệ thống điều hòa và mở cửa xe qua bộ điều khiển...

Tại Việt Nam, Kia Morning hiện nay sử dụng động cơ 1,25 lít hút khí tự nhiên. Trên phiên bản mới, nhà sản xuất có thể đưa về cỗ máy Smartstream 1.0L tăng áp cho công suất 76 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 4 cấp. Động cơ cũ nhiều khả năng vẫn được duy trì cho phiên bản số sàn.

Khoang nội thất của Kia Morning 2021

Các công nghệ an toàn trên Kia Morning 2021 tại thị trường quốc tế ngập tràn như cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn, cảm báo điểm mù, phát hiện và cảnh báo va chạm trước…

Về giá cả, nhiều khả năng Kia Morning 2021 có giá bán cao hơn một chút so với bản hiện tại ở Việt Nam tuy nhiên với sự lột xác về thiết kế và gia tăng tiện nghi thì việc giá cả có tăng nhẹ cũng không là vấn đề lớn. Có vẻ như Kia Morning 2021 đang quyết tâm dành lại ngôi vương trong phân khúc hatchback hạng A với VinFast Fadil và Hyundai Grand i10.

Theo Công lý