giá xe Yamaha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá xe Yamaha, cập nhật vào ngày: 25/02/2021

Bước sang tháng 1/2021, giá xe Yamaha không có điều chỉnh nhiều. Tuy nhiên, hãng lại có chương trình khuyến mãi với một số mẫu xe, lên đến 7 triệu đồng.

Sang tháng 11/2020, Yamaha vẫn giữ mức giảm nhiều mẫu xe máy. Mẫu chủ đạo Exciter đang có giá cực mềm tại đại lý, tay ga Grande cũng giảm.

So với tháng 10, bảng giá xe ô tô Mazda có một số điều chỉnh, giảm giá bán cho hàng loạt mẫu xe gồm Mazda CX5, Mazda 3...

Sang tháng 10/2020, giá xe Piaggio 2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Sang tháng 10/2020, một số dòng xe của Yamaha giảm mạnh, như dòng Exciter, NVX, Janus...

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 9/2020 tại ác đại lý không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Hầu hết các mẫu xe đều bán ra tương đương, thậm chí thấp hơn giá đề xuất.

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 9/2020 đa số tại các đại lý đều thấp hơn giá đề xuất của hãng từ 500.000 đến hơn 2 triệu đồng.

Bảng giá xe Piaggio tháng 8/2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Bước sang tháng 8, khách hàng khi mua xe Toyota sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá lớn.

Bước sang tháng 8, Yamaha giảm mạnh một số mẫu xe được ưa chuộng như Exciter, NVX, Janus...

Thị trường xe máy Honda có vẻ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 khi giá bán ra cao hơn hẳn so với tháng trước.

Sang tháng 7/2020, giá xe Yamaha khá ổn định, chỉ một số mẫu xe có giá bán lẻ thấp hơn giá đề xuất.

Giá xe máy Yamaha hầu như vẫn giữ nguyên so với tháng 5. So với giá niêm yết, giá bán xe ga tại các đại lý của Yamaha đều thấp hơn từ 1 - 2 triệu Đồng như Janus, Arcuzo.

Tháng 5 này, dòng xe ga Yamaha vẫn giữ nguyên giá bán so với đầu năm, tiếp tục thấp hơn so với giá niêm yết của hãng.

Giá xe Yamaha tháng 4 hạ nhiệt so với các tháng trước, tất cả các mẫu xe còn lại của Yamaha Việt Nam điều đang được đại lý bán ra với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất.