giá xe yamaha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá xe yamaha, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Giá xe Yamaha tháng 4 hạ nhiệt so với các tháng trước, tất cả các mẫu xe còn lại của Yamaha Việt Nam điều đang được đại lý bán ra với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất.

Bảng giá xe Yamaha tháng 3/2020 đồng loạt giảm ở một số mẫu xe như NVX, Janus, Acruzo và Nozza Grande.

Việc nâng cấp động cơ lần này sẽ khiếnYamaha Exciter 155 VVA 2020 trở thành một tay đua “đáng ghờm”, so kè với Winner X của Honda.

Cập nhật giá bán các dòng xe máy Yamaha trong tháng 10/2019. Trong đó có một số dòng xe đang khá hot trên thị trường như Yamaha Exciter 150, Yamaha Latte, Yamaha Janus hay Yamaha NVX 155...

Honda SH Mode, Honda Vision, Yamaha Latte, Liberty... sẽ là một trong số những mẫu xe ga thích hợp nhất để làm quà tặng phái nữ dịp 20/10 năm nay. 

Thông tin ra mắt xe Yamaha Exciter 155 VVA tại Việt Nam mới nhất: Không chấp nhận để Honda Winner X vượt mặt về thị phần, mới đây hãng xe Yamaha đã rục rịch úp mở về việc...

Thông tin về xe máy Yamaha Exciter 155 VVA sắp về Việt Nam: Cách đây ít ngày trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bản phác thảo về chiếc Yamaha MX King...

Giá xe Acruzo mới nhất 2019 tại các đại lý Yamaha: Giá xe Yamaha Acruzo 2018 hiện nay vẫn đang thấp hơn so với giá đề xuất khoảng 1 triệu VNĐ.

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất tháng 10/2017 bao gồm giá các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI, Luvias, Janus,...

Bảng giá xe máy Yamaha mới nhất tháng 9/2017 bao gồm giá các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI, Luvias, Janus,...

Bảng giá xe máy Piaggio mới nhất tháng 7/2017 bao gồm giá các mẫu xe Liberty, Vespa và một số loại xe nổi bật khác của Piaggio.

Thương hiệu xe máy lớn thứ hai tại Việt Nam - Yamaha hiện đang tập trung phát triển những mẫu xe ga với thế hệ động cơ mới mang tên BlueCore. Ngoài ra, các mẫu xe số, đặc biệt là các dòng xe thể thao của thương hiệu này đang khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam quan tâm. Dưới đây là bảng giá bán các mẫu xe máy Yamaha tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2016:

Bảng giá xe tay ga Yamaha mới nhất cập nhật 3/2016 bao gồm giá các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI (mới), Luvias FI.

Cập nhật giá bán xe máy Yamaha mới nhất tháng 11/2015. Danh mục sản phẩm xe máy của Yamaha Việt Nam vừa bổ sung thêm một cái tên mới là Exciter 150 Movistar được bán ra từ ngày hôm nay (10/11)