Giải trí

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giải trí, cập nhật vào ngày: 07/08/2022

Chỉ 3 ngày sau công bố sẽ mở cửa vào 21/4/2021 tới đây, siêu quần thể nghỉ dưỡng – giải trí Phú Quốc United Center đã tạo nên đợt sóng sục sôi trong cộng đồng yêu thích du lịch.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2021.

Mang tới cùng lúc những trải nghiệm giải trí đỉnh cao với tổ hợp vui chơi giải trí không giới hạn, Sun World Halong Complex...

Chuyên gia tài chính – ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu cho rằng: “Những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh Covid-19 có thể phục hồi mạnh sau đó”.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí vẫn diễn ra sôi nổi tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và nhiều địa điểm của Hà Nội. Trong đó, có nhiều hoạt động về Ngày Gia đình Việt Nam.

Nếu trước đây nói đến Phú Quốc người ta chỉ nghĩ tới biển xanh, cát trắng, nắng vàng... thì nay đảo Ngọc đã có thêm những biểu tượng du lịch, giải trí mới xứng tầm quốc tế.

Các tổ chức, cá nhân, cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn việc tổ chức hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố trong 2 ngày Lễ tang là ngày 3 và 4-5-2019...

Đạo diễn, nhà sản xuất phim Linh Nga vừa hoàn thành bộ phim “Inside This Peace” về nạn nhân chất độc da cam/dioxin phát hành ở Mỹ. Với cô, làm phim là để giúp thay đổi số phận nhiều người, là làm những điều tốt đẹp hơn cho người khác chứ không phải chỉ biết sống cho riêng bản thân mình.

Miss Universe 2018 gây chý ý không chỉ bởi vẻ đẹp của dàn thí sinh đến từ các châu lục mà còn là câu chuyện mất tích của một cô gái đến từ đất nước nghèo nhất thế giới.

Kết hôn với người đã 40 tuổi, trong khi bản thân mới 24 tuổi, không ít người thắc mắc, điều gì khiến Á hậu Thanh Tú bất chấp khoảng cách tuổi tác? Theo Thanh Tú, những người đàn ông lớn tuổi luôn có sự chững chạc và dày dặn kinh nghiệm sống. Ở bên họ, người phụ nữ sẽ thấy yên tâm hơn, tin tưởng hơn.

Cách Hà Nội 1,5h di chuyển, Hạ Long đang trở thành thiên đường du lịch vạn người người mê với thế giới vui chơi giải trí hiện đại cùng những điểm đến cực chất.

Bên cạnh dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, công nghiệp du lịch Nga là một trong những ngành “hốt bạc” nhờ lượng khách tăng đột biến chỉ trong vòng một tháng diễn ra World Cup 2018.

Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn (AV Show) lần thứ 13 chứng kiến sự hiện diện của nhiều dàn âm thanh từ đẳng cấp hàng đầu cho tới những sản phẩm phổ thông.

Nếu còn đang băn khoăn về điểm giải trí cuối tuần vừa vui vừa phù hợp sở thích của cả gia đình tại Sài Gòn, thì danh sách sau đây sẽ cho bạn những gợi ý thú vị đấy.

18 trò chơi được phát triển dựa trên các sự kiện và câu chuyện xã hội có thật được giới thiệu trong triển lãm tương tác “Trò chơi và Hiện thực” tại Viện Goethe Hà Nội (56 - 58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội). Các trò chơi mang tính phản ánh hiện thực xã hội giúp người chơi không chỉ giải trí mà còn suy ngẫm về nhiều vấn đề ý nghĩa của xã hội.