giảm giá

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm giá, cập nhật vào ngày: 27/09/2023

Thị trường xe máy Việt Nam đang trong chuỗi ngày ảm đạm khi sức mua giảm, kéo doanh số bán hàng liên tiếp "lao dốc" bất chấp các hãng xe và đại lý đã ra sức tung ưu đãi, khuyến mãi suốt nhiều tháng qua.

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Người tiêu dùng có thêm cơ hội mua hàng giá rẻ, từ ngày 17 - 31/12 HPA sẽ tổ chức chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2021.

Hàng loạt sản phẩm chất lượng giảm giá sâu được Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tung ra trong dịp Quốc khánh 2/9 tới đây.

Đồng USD giảm giá trong bối cảnh nhiều ngân hàng tung ra gói cứu trợ kinh tế và giảm lãi suất.

Tin vui đầu năm cho ngành kinh doanh vận tải đường sắt là Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư giảm 50% phí sử dụng kết cấu hạ tầng đường sắt so với hiện hành nhằm hỗ trợ đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Từ 25-30/11/2020, Vinpearl tung khuyến mãi đặc biệt dịp Black Firday. Du khách sẽ được hoàn tiền 100% dưới dạng tín dụng tại chỗ cho tất cả các đặt phòng trên website Vinpearl để chi trả cho chuỗi trải nghiệm đặc sắc.

Cuối tuần, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Hậu Covid-19, các doanh nghiệp bắt đầu sốt sắng quay lại với hoạt động kinh doanh của mình với những chiến lược cụ thể.

Kể từ ngày 1-4, giá thịt lợn hơi của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực chăn nuôi đã giảm xuống còn 70.000 đồng/kg. Đây là kết quả bước đầu, ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ, ngành Nông nghiệp cũng như cộng đồng...

Các mẫu xe của Suzuki đồng loạt giảm giá mạnh dịp cuối năm. Quả là 1 nghịch lý lớn trong kinh doanh, trong khi mẫu xe hot Ertiga thì không có hàng để giao, các mẫu còn lại thì dù giảm giá cũng ít người quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho hành khách trong thời gian tới, ngành đường sắt tiếp tục thực hiện nhiều chương trình giảm giá vé với mức giảm lên tới 30%.

 Chỉ sau khoảng 10 ngày mở bán, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro bất ngờ giảm giá mạnh (tùy vào từng mẫu máy).

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục nhận được ưu đãi, giảm giá "khủng" trong tháng 9/2019.