giảm giá

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm giá, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Hàng loạt sản phẩm chất lượng giảm giá sâu được Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tung ra trong dịp Quốc khánh 2/9 tới đây.

Đồng USD giảm giá trong bối cảnh nhiều ngân hàng tung ra gói cứu trợ kinh tế và giảm lãi suất.

Tin vui đầu năm cho ngành kinh doanh vận tải đường sắt là Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư giảm 50% phí sử dụng kết cấu hạ tầng đường sắt so với hiện hành nhằm hỗ trợ đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Từ 25-30/11/2020, Vinpearl tung khuyến mãi đặc biệt dịp Black Firday. Du khách sẽ được hoàn tiền 100% dưới dạng tín dụng tại chỗ cho tất cả các đặt phòng trên website Vinpearl để chi trả cho chuỗi trải nghiệm đặc sắc.

Cuối tuần, nhiều cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mãi đến người tiêu dùng như sau.

Hậu Covid-19, các doanh nghiệp bắt đầu sốt sắng quay lại với hoạt động kinh doanh của mình với những chiến lược cụ thể.

Kể từ ngày 1-4, giá thịt lợn hơi của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực chăn nuôi đã giảm xuống còn 70.000 đồng/kg. Đây là kết quả bước đầu, ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ, ngành Nông nghiệp cũng như cộng đồng...

Các mẫu xe của Suzuki đồng loạt giảm giá mạnh dịp cuối năm. Quả là 1 nghịch lý lớn trong kinh doanh, trong khi mẫu xe hot Ertiga thì không có hàng để giao, các mẫu còn lại thì dù giảm giá cũng ít người quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho hành khách trong thời gian tới, ngành đường sắt tiếp tục thực hiện nhiều chương trình giảm giá vé với mức giảm lên tới 30%.

 Chỉ sau khoảng 10 ngày mở bán, giá iPhone 11 và iPhone 11 Pro bất ngờ giảm giá mạnh (tùy vào từng mẫu máy).

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục nhận được ưu đãi, giảm giá "khủng" trong tháng 9/2019.

Liên Bộ Công Thương - Tài chính cho biết, từ 15g chiều nay (31-8), giá xăng dầu đồng loạt được điều chỉnh theo hướng giảm.

Không phủ nhận, phiếu giảm giá mua hàng khiến các nhãn hàng “mở ví” của người tiêu dùng dễ dàng hơn nhưng cách này có làm cho các "thượng đế" hài lòng?

Hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá tại Việt Nam quyết định “chơi lớn” tại Vincom Red Sale khi tung ra chương trình khuyến mại vượt ngưỡng 50%.