Golf

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về golf, cập nhật vào ngày: 17/07/2024

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn vừa ký ban hành quy định quản lý và khai thác Hồ Tây, trong đó quy định 10 loại hình dịch vụ được hoạt động tại Hồ Tây.

Hệ thống Y tế Vinmec chính thức triển khai Chương trình Phân tích vận động chuyên sâu cho người chơi Golf theo chuẩn quốc tế từ năm 2024.

Tối 14/12, ban nhạc pop-rock huyền thoại Maroon 5 đã có mặt tại cảng hàng không quốc tế Phú Quốc trên chuyến chuyên cơ riêng để chuẩn bị tốt nhất cho siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival diễn ra đêm 16/12.

Dự án có diện tích sử dụng đất khoảng 72,56 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.636 tỷ đồng được thực hiện tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.

Carnival đường phố Sun Fest mang chủ đề “Take me to the Sun” do Sun Group tài trợ và thực hiện tại Đà Nẵng hứa hẹn mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu sắc.

Chiều ngày 01/06/2022, tại TTHNQT (Hà Nội), bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao thưởng 5 tỷ đồng cho các VĐV có thành tích xuất sắc tại Sea Games 31

Theo Tổng cục Trưởng Nguyễn Trùng Khánh, du lịch Việt Nam có lợi thế của “người đi sau”. Đó là điểm đến mới với những sản phẩm mới. “Chúng ta phải tận dụng những lợi thế này để phục hồi du lịch trong giai đoạn tới”.

Du lịch golf sẽ là lợi thế mới để Việt Nam thu hút du khách quốc tế, đón đầu làn sóng hồi phục hiệu quả du lịch toàn cầu hậu dịch bệnh covid 19.

Ngày 29/10/2021, Ba Na Hills Golf Club do Sun Group là chủ đầu tư và tập đoàn IMG quản lý vận hành tiếp tục lập kỳ tích với cú đúp danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân golf tốt nhất Châu Á”.

Ngày 31/5, UBND Quảng Ninh đã có Quyết định phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 khu vực Đông Bắc Cái Bầu, Khu kinh tế Vân Đồn.

Ngay sau khi có thông tin về một người chơi golf dương tính với vi rút SARS-CoV-2, ông Mark Reeves, Giám đốc phát triển kinh doanh golf, BRG Golf đã thông tin.

Trước những diễn biến phức tạp của các ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn TP, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, Hà Nội hỏa tốc yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động thể thao từ 12h ngày 13/5.

WTA 2020 vinh danh Cầu Vàng là “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới”. Dưới đây là chuyện kể về cây cầu đã làm nên biểu tượng mới của du lịch Việt Nam.

Sau khi được Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư là Dự án xã hội hóa đối với hoạt động Văn hóa – Thể thao trên địa bàn quận Cầu Giấy. CLB CLB Thể thao và vui chơi giải trí Yên Hòa đã ươm mầm đào tạo vận động viên golf trẻ