Công ty TNHH Grab cho biết, ví điện tử GrabPay by Moca vừa bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước và hóa đơn điện thoại trả sau.

Cụ thể, Grab đã “bắt tay” với Điện lực Hà Nội và Điện lực TP.HCM. Người dùng Grab tại Hà Nội và TP.HCM có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán tiền điện. Hiện mới chỉ có người dùng tại TP.HCM có thể thanh toán được tiền nước.

Thanh toán hoá đơn điện nước dễ dàng, tiện lợi qua Ví điện tử GrabPay by Moca.

Thanh toán hoá đơn điện nước dễ dàng, tiện lợi qua Ví điện tử GrabPay by Moca.

Không chỉ vậy, khách hàng Grab có thể trả hóa đơn điện thoại trả sau đối với hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone. Ngoài việc tung ra dịch vụ mới, Grab cũng tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Khi thanh toán qua ví điện tử GrabPay by Moca với hóa đơn có giá trị từ 400.000 đồng trở lên, khách hàng nhận ưu đãi 45.000 đồng x 1 chuyến Grab; với hóa đơn có giá trị từ 800.000 đồng trở lên, khách hàng nhận ưu đãi 40.000 đồng x 3 chuyến Grab.

Vào đầu tháng 1, Grab cũng tung ra một loạt dịch vụ thanh toán mới như tính năng thanh toán tại các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ (P2M) thông qua ví điện tử GrabPay by Moca sẽ được Moca chính thức triển khai tại TP.HCM và Hà Nội. Chỉ cần vài thao tác quét mã QR đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và hoàn tất giao dịch không dùng tiền mặt một cách an toàn, thuận tiện và tiết kiệm tại các điểm chấp nhận thanh toán qua ví GrabPay by Moca, đồng thời được tích lũy điểm thưởng GrabRewards cho mỗi giao dịch.

Tnh năng thanh toán tại cửa hàng sẽ được triển khai tại hơn 1.000 cửa hàng ở các quận trung tâm tại TP.HCM và Hà Nội trước khi mở rộng đến các khu vực khác, và dự kiến sẽ tăng gấp 20 lần số cửa hàng hỗ trợ thanh toán qua ví GrabPay by Moca trước cuối năm 2019.

Cũng từ cuối tháng 1, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động trực tiếp và mua mã thẻ cào điện thoại qua ví GrabPay by Moca một cách thuận tiện và tiết kiệm hơn với mức chiết khấu hấp dẫn, đồng thời tận hưởng nhiều ưu đãi cho mỗi lần nạp tiền.

Danh sách các nhà cung cấp có hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca:

Hóa đơn điện:

– Điện lực Hà Nội
– Điện lực TP.HCM

Hóa đơn nước:

– Cấp nước Bến Thành
– Cấp nước Chợ Lớn
– Cấp nước Nhà Bè
– Cấp nước Phú Hòa Tân
– Cấp nước Tân Hòa
– Cấp nước Thủ Đức
– Cấp nước Trung An
– Cấp nước Gia Định
– Cấp nước Huế
– Cấp nước Hải Phòng
– Công ty cổ phần Viwaco
– Xí nghiệp cấp nước sinh hoạt Nông Thôn
– Cấp nước Đà Nẵng

Hóa đơn điện thoại trả sau:

– Mobifone
– Vinaphone

Theo Bảo Linh/Đô thị mới