Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 19/05/2021

Dự án GrabProtect nhằm nâng cao vệ sinh, an toàn cho toàn bộ dịch vụ trên nền tảng Grab, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 nhân dịp tết sắp đến.

Anh Vũ bộc bạch, vì hai con đều đi học xa nên nếu tiếp tục làm ở trường, anh không có thời gian đưa đón con. Thu nhập của công việc cũ không còn đủ trang trải cho gia đình.

Nghịch cảnh cuộc sống cũng không thể ngăn sự tử tế và đồng cảm của nhóm tài xế công nghệ. Họ kiên trì mỗi ngày, trên từng chuyến xe, san sẻ khó khăn với hành khách có hoàn cảnh khó khăn.

Nhắc đến năm 2020, người ta thường nhắc đến dịch bệnh, thiên tai, nhiều người còn bi quan cho rằng 2020 "coi như bỏ". Tuy nhiên, năm 2020 vẫn có những điều tươi đẹp, ấm áp thế này ở những thước phim của Grab.

Để tiếp tục có tiền hoạt động, Grab vừa thực hiện khoản vay 2 tỷ USD - lớn chưa từng có.

Uber mất 10 năm từ thời điểm thành lập đến lúc niêm yết trên Sàn Chứng khoán New York, liệu Grab có thể lặp lại thành tích tương tự trong 9 năm?

Grab nhận vinh danh sản phẩm sáng tạo nhờ xây dựng siêu ứng dụng "tất cả trong một" và liên tục đưa ra các sáng kiến phục vụ cộng đồng.

Nguồn tin Reuters cho biết Grab đang cân nhắc kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) tại Mỹ để huy động ít nhất 2 tỷ USD.

Sự kết hợp của Be và VPBank gần tương tự như Grab kết hợp cùng ví điện tử Moca với sản phẩm GrabPay by Moca nhằm tăng khả năng liên kết, trải nghiệm và thêm sự lựa chọn thanh toán...

Grab Việt Nam trao tặng 20.000 phần quà Tết gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm và có hoạt động tích cực trên cả nước.

Grab Việt Nam công bố dành 3,5 tỉ đồng để hỗ trợ đối tác và những hoàn cảnh khó khăn như người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ đón Tết Tân Sửu đủ đầy.

Grab Việt Nam công bố dành 3,5 tỉ đồng để hỗ trợ đối tác và những hoàn cảnh khó khăn như người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ đón Tết Tân Sửu đủ đầy.

Đường đến trường của những đứa trẻ huyện Bắc Quang và huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang hiện lên bằng những bước chân mỏi nhừ, hay số lần leo đồi vượt thác đếm không xuể.

Thương vụ sáp nhập giữa Grab và Gojek vẫn đang trong quá trình cân nhắc. Đã xuất hiện những quan ngại về tác động đến người dùng và tài xế từ thương vụ này.

COVID-19 khiến ngành hàng đồ tươi sống trực tuyến thành một chủ đề nóng ở thương mại điện tử Đông Nam Á.