Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về grab, cập nhật vào ngày: 29/11/2020

Bạn sẽ được giảm trực tiếp 50.000 đồng khi đến mua sắm, giải trí và thanh toán bằng cách quét mã QR qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab vào các ngày cuối tuần.

Uu đãi cực “khủng” lên đến 40% dành riêng cho thuê bao Viettel duy nhất ngày 30/10/2020 khi nạp tiền qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam (“SFG taj Việt Nam”) và Công ty TNHH Grab (“Grab Việt Nam”) chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp.

Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam và Grab Việt Nam vừa có thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Grab vừa công bố tiếp tục mở rộng mạng lưới cloud kitchen - bếp trung tâm - tại Việt Nam với GrabKitchen mới đặt tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Grab triển khai chương trình “Cùng Grab chung tay - Thương về miền Trung” để các "mạnh thường quân" người dùng đóng góp cho đồng bào miền Trung đang từng ngày gồng mình chống bão.

Trong khuôn khổ Grab Ventures Ignites, ông Sai Alluri, một trong những nhân sự chủ chốt của GrabFood trong chiến dịch xây dựng GrabKitchen, đã tiết lộ bí quyết để xây dựng chuỗi bếp chung lớn mạnh.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tế trở nên cấp thiết khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, là cứu cánh của vận tải khách.

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Grab, yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm với Grab Food.

“Grab Liên Hoàn Deal” đã chính thức “đổ bộ” tại ứng dụng Grab, mang đến cho bạn hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Đặt xe với tính năng “Chuyến xe hẹn giờ” của Grab ngay để sắp xếp lịch di chuyển thuận tiện nhất và an tâm tập trung giải quyết những công việc quan trọng.

Từ nay đến hết ngày 30/09/2020, Grab và Vincom triển khai chương trình hoàn tiền 20% cho tất cả chuyến xe Grab có điểm đi/ điểm đến là các TTTM Vincom ở TP HCM và Hà Nội.

Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn ATTP trên địa bàn thành phố, tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng.

Dịch vụ thuê GrabBike triển khai thử nghiệm tại TP HCM, cung cấp các lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu di chuyển linh hoạt của người dùng.

Grab Việt Nam và Moca vừa triển khai chương trình Thứ Năm Không Tiền Mặt tặng thêm điểm thưởng “khủng” cho mọi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab.