Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 21/10/2021

Theo thông báo của Grab, thuế thu nhập cá nhân từ các khoản thưởng của tài xế xe công nghệ sẽ được điều chỉnh tăng từ 1% lên 1,5%.

Trong văn bản gửi Sở GTVT Hà Nội, Grab cho rằng việc triển khai các dịch vụ giao hàng, đi chợ hộ sẽ giúp lưu thông hàng hóa, giảm tập trung mua sắm tại Hà Nội.

Theo Thông tư  40/2021-TT-BTC (Thông tư 40) do Bộ Tài chính ban hành ngày 01/06/2021, tài xế công nghệ cũng phải chịu thuế thu nhập cá nhân ở mức 1,5%.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH và Grab Việt Nam hôm nay chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác triển khai các sáng kiến hỗ trợ phát triển, nâng tầm kỹ năng cho đối tác tài xế tại Việt Nam.

Các tài xế Grab sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để duy trì, cải thiện sinh kế, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Grab Việt Nam đã công bố triển khai thử nghiệm tính năng “Lấy món tại quán" (Self Pick-up) tại một số đối tác nhà hàng tại Cần Thơ, hỗ trợ người dùng tại đây có thể trực tiếp nhận món ăn tại nhà hàng.

Từng là những thợ điện, chủ nhà hàng, anh Ngọc Viên, Tiến Trọng đã tìm thấy niềm vui cuộc sống, ổn định kinh tế khi chuyển sang làm tài xế công nghệ.

Những ngày Sài Gòn căng mình chống dịch, các bác tài áo xanh vẫn ra đường để giao những món ăn nóng hổi, hay nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dùng.

Đặt đồ ăn, nhu yếu phẩm online là lựa chọn của nhiều người trong mùa dịch này. Tuy nhiên, làm sao để shipper và người nhận hàng đều được đảm bảo an toàn thì không phải ai cũng nắm rõ.

Grab Việt Nam vừa triển khai thử nghiệm tính năng "Lấy món tại quán" (Self Pick-up) tại một số đối tác nhà hàng ở Cần Thơ.

Đội ngũ nhân sự công nghệ của Grab ban đầu chỉ có ba người trước khi phát triển lên quy mô như hiện tại.

Trên đường chờ đón khách, anh Phạm Văn Bảo Huy (43 tuổi, một tài xế chạy Grab ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) tình cờ nhặt được 100 triệu đồng và đã trả lại cho người đánh rơi.

Nông sản của các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19, địa phương nằm trong vùng giãn cách, phong tỏa xã hội sẽ được hỗ trợ tiêu thụ thông qua nền tảng số....

Dự án GrabConnect nhằm kết nối nông sản và đặc sản địa phương an toàn, chất lượng từ nông dân đến người tiêu dùng khắp cả nước thông qua ứng dụng công nghệ vừa được Grab Việt Nam công bố.

Grab Việt Nam công bố mở rộng dịch vụ GrabExpress Siêu tốc (đồ ăn) nhằm giúp người dùng Grab, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực F&B nhanh chóng thích nghi với quy định giãn cách xã hội.