Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 14/08/2022

Từ 16/7 - 10/10/2022, Ngân hàng SHB phối hợp với Grab triển khai chương trình “Siêu ưu đãi cùng thẻ Quốc tế SHB Mastercard tại Grab” với 20 mã ưu đãi - tổng giá trị 600.000 đồng dành cho mỗi chủ thẻ SHB Mastercard.

Bên cạnh việc phát triển ngân hàng số, Grab đang đầu tư vào nhiêu nhà băng truyền thống tại Đông Nam Á.

Dù hoạt động chủ yếu tại 8 thị trường Đông Nam Á, từ nay Grab cho phép người dùng đặt xe tại sân bay trên toàn thế giới.

Ngày 27/6, ITPC-VCA và Grab Việt Nam ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chuyển đổi số lĩnh vực nông nghiệp.

Bên cạnh các sản phẩm cho người dùng đại trà, Grab đang ấp ủ một số sản phẩm cho doanh nghiệp và GrabMaps là một trong số đó.

Tài xế Grab nói về yêu cầu "giữ yên lặng" trên chuyến xe: "Nếu đi đường xa, không nói chuyện với khách hàng thì cũng hơi buồn".

Singapore đang hướng đến mục tiêu toàn bộ phương tiện không khí thải carbon vào năm 2040. Trong khi giới tài xế taxi công nghệ không mấy hào hứng với xe EV.

Bình đẳng giới là chủ trương, bước đi đã và đang được thực hiện tại nhiều nơi trên thế giới, trong nhiều lĩnh vực.

Dù chưa tính toán đến các rào cản, cũng như chi phí gia nhập thị trường, tuy nhiên, phía Grab đánh gía, thị trường này tại Đông Nam Á có thể đạt giá trị 1 tỷ USD vào năm 2025.

Ngày 9/6, Grab Holdings Limited (NASDAQ: GRAB) công bố ra mắt GrabMaps, dịch vụ mới mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá lên đến 1 tỷ USD mỗi năm tại

Dù niêm yết thành công hồi cuối năm ngoái trong thương vụ có quy mô kỷ lục, ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 vẫn bủa vây triển vọng của Grab.

Hai "ông lớn" ngành gọi xe và giao đồ ăn ở Đông Nam Á đặt mục tiêu thay thế xe xăng bằng xe điện nhằm thúc đẩy nền kinh tế xanh.

Tập huấn chuyển đổi số do Grab Việt Nam phối hợp với Agrotrade, ITPC-VCA giúp các hợp tác xã (HTX) và người nông dân khu vực ĐBSCL làm quen với công nghệ và mô hình kinh doanh online, tiếp cận thêm người dùng mới.

Grab cũng tung ra sản phẩm đầu tư dành cho người dùng Grab - Earn +, với lợi suất dự kiến 2,5% mỗi năm.

GrabFin sẽ được Grab triển khai tại Singapore và Malaysia trước khi mở rộng ra các thị trường còn lại ở Đông Nam Á.