Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 04/08/2020

Đứng trước những thông tin về diễn biến mới của dịch Covid-19, mỗi người dân cần tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Các startup sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến hơn 1 triệu USD đầu tư và các dịch vụ hỗ trợ giá trị khác từ Grab và các đối tác của chương trình.

Bắt đầu từ 0h ngày 27-7, Grab Việt Nam tạm ngưng dịch vụ GrabRent và Grab tuyến tại Đà Nẵng. Còn các loại dịch vụ khác, Grab khuyến cáo tài xế hạn chế thực hiện các chuyến xe có điểm đến bên ngoài địa phận thành phố này.

Grab và Vincom đang triển khai chương trình hoàn tiền 20% cho tất cả chuyến xe Grab có điểm đi/điểm đến là các TTTM Vincom ở TP HCM và Hà Nội.

Các chuyên gia trong chương trình tăng tốc khởi nghiệp Grab Ventures Ignite đã "hiến kế" cho các công ty khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Để đối phó với tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, Grab cắt giảm nhân viên và thông báo là "đợt sa thải cuối cùng" trong năm nay.

Vậy, đội ngũ marketing của GrabFood đã làm thế nào để chiếm được thiện cảm người dùng? Đâu mới là gia vị bí truyền trong dư vị thành công ngọt ngào của “Đừng bỏ bữa”?

Theo tinh thần Nghị định 10 có hiệu lực từ 1/4, Grab đã mở rộng địa bàn ra các địa phương là Cần Thơ, Lâm Đồng và Hải Phòng.

Nhằm giúp ddối tác tiết kiệm thời gian cũng như hoạt động thuận tiện và hiệu quả hơn, từ 01/07/2020, GrabExpress sẽ tiến hành triển khai thử nghiệm Phiếu Gửi Điện Tử (PGĐT) mới.

Chương trình “Xác thực Ví Moca thành công - nhận ưu đãi lên đến 1 triệu đồng” sẽ được mở rộng đến hết ngày 30/06.

Grab Thái Lan bắt đầu một chiến dịch hỗ trợ mới để giúp nông dân địa phương và các thương nhân thực phẩm vượt qua khó khăn sau đại dịch.

Dịch bệnh gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng đến khắp các ngõ ngách của xã hội. Trong bối cảnh ấy, Grab đã dành một số tiền lớn chung tay cùng chính phủ.

17 khách sạn trên toàn quốc với nhiều ưu đãi lên tới 81% cho toàn bộ các đặt phòng Booking.com thông qua ứng dụng Grab.

Grab cập nhật địa chỉ và thời gian làm việc của các điểm hỗ trợ Grab trên toàn quốc như sau:

Chương trình ưu đãi từ ngày 18/6 đến ngày 30/6/2020 dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK nhưng chưa trải nghiệm ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.