Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab, cập nhật vào ngày: 14/08/2020

Tận hưởng ưu đãi 40.000 đồng x 7 chuyến GrabBike/GrabCar khi kích hoạt Ví Moca hoặc liên kết thẻ Vietcombank thành công với ứng dụng Grab.

Đứng trước những thông tin về diễn biến mới của dịch Covid-19, mỗi người dân cần tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn trong việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Các startup sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến hơn 1 triệu USD đầu tư và các dịch vụ hỗ trợ giá trị khác từ Grab và các đối tác của chương trình.

Bắt đầu từ 0h ngày 27-7, Grab Việt Nam tạm ngưng dịch vụ GrabRent và Grab tuyến tại Đà Nẵng. Còn các loại dịch vụ khác, Grab khuyến cáo tài xế hạn chế thực hiện các chuyến xe có điểm đến bên ngoài địa phận thành phố này.

Grab và Vincom đang triển khai chương trình hoàn tiền 20% cho tất cả chuyến xe Grab có điểm đi/điểm đến là các TTTM Vincom ở TP HCM và Hà Nội.

Các chuyên gia trong chương trình tăng tốc khởi nghiệp Grab Ventures Ignite đã "hiến kế" cho các công ty khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam.

Ứng dụng Go!Bus mới của Grab được tích hợp giữa giao thông công cộng và các chuyến đi bằng các dịch vụ Grab (GrabBike, GrabCar), mang lại một số điểm ưu việt cho các khách hàng.

Grab mới đây đã công bố kế hoạch thương mại điện tử GrabMerchant trong khi TADA thậm chí đã bắt đầu triển khai ở thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển ngành giao thông vận tải theo hướng đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, Grab tung ứng dụng mới Go!Bus tích hợp giữa giao thông công cộng bằng xe buýt.

Để đối phó với tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, Grab cắt giảm nhân viên và thông báo là "đợt sa thải cuối cùng" trong năm nay.

Vậy, đội ngũ marketing của GrabFood đã làm thế nào để chiếm được thiện cảm người dùng? Đâu mới là gia vị bí truyền trong dư vị thành công ngọt ngào của “Đừng bỏ bữa”?

Theo tinh thần Nghị định 10 có hiệu lực từ 1/4, Grab đã mở rộng địa bàn ra các địa phương là Cần Thơ, Lâm Đồng và Hải Phòng.

Nhằm giúp đối tác tiết kiệm thời gian cũng như hoạt động thuận tiện và hiệu quả hơn, từ 01/07/2020, GrabExpress sẽ tiến hành triển khai thử nghiệm Phiếu Gửi Điện Tử (PGĐT) mới.

Chương trình “Xác thực Ví Moca thành công - nhận ưu đãi lên đến 1 triệu đồng” sẽ được mở rộng đến hết ngày 30/06.

Grab Thái Lan bắt đầu một chiến dịch hỗ trợ mới để giúp nông dân địa phương và các thương nhân thực phẩm vượt qua khó khăn sau đại dịch.