Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về grab, cập nhật vào ngày: 25/07/2024

Tăng trưởng lợi nhuận của ngành ngân hàng sẽ giảm tốc và đạt 10-11% so với cùng kỳ trong năm 2023-2024 do tăng trưởng tín dụng chậm lại, NIM thu hẹp và chi phí tín dụng tăng.

Đóng cửa năm 2022, VN-Index ở 1.007,09 điểm giảm 32,78% so với thời điểm đầu năm. Như vậy, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chính thức khép lại một năm 2022 đầy biến động.

Ông Alejandro Osorio - nguyên Giám đốc điều hành Grab Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Grab Việt Nam sau hơn 5 năm giữ các vị trí cấp cao…

Với mỗi cuốc xe và đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng được thanh toán bằng thẻ Mastercard trong tháng 11 và tháng 12, Mastercard sẽ đóng góp 200.000 đồng để mua giỏ quà Tết gồm nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình

Mặc dù vẫn lỗ ròng 342 triệu USD trong quý III/2022 nhưng con số thấp hơn nhiều mức lỗ gần 1 tỷ USD cùng kỳ 2021.

Báo cáo Xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hoá tại Đông Nam Á năm 2022 vừa được Grab chính thức công bố ngày 22/11/2022.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - Công ty Cổ phần (EMS Việt Nam) và Grab Việt Nam sẽ đưa dịch vụ Siêu tốc triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Việc hai mảng kinh doanh cốt lõi của Grab là gọi xe và giao đồ quay trở lại hoạt động bình thường đã giúp công ty ghi nhận doanh thu 382 triệu USD trong quý III, tăng 143% so với cùng kỳ năm trước.

Nhờ được tạo điều kiện tiếp cận những dịch vụ hỗ trợ tài chính thiết thực, các đối tác tài xế Grab và gia đình đã vượt qua khó khăn, cải thiện cuộc sống cũng như an tâm hoạt động.

Lãnh đạo Grab cho biết siêu ứng dụng này sẽ mở rộng hỗ trợ cho các tài xế khi các chính phủ kêu gọi thêm nhiều phúc lợi hơn cho nhóm lao động trong nền kinh tế gig.

Sau Singapore, Grab lên kế hoạch triển khai ngân hàng số tại Malaysia và Indonesia trong năm tới, đồng thời đặt mục tiêu hoà vốn trong lĩnh vực này vào năm 2026.

Sau GXS Bank - ngân hàng số được thành lập với sự hợp tác của Singtel, tại Singapore, Grab tham vọng đặt chân tới cả Malaysia và Indonesia trong lĩnh vực mới mẻ này.

Grab Việt Nam đã vinh dự nhận 9 giải thưởng tại lễ trao giải SMARTIES VIETNAM 2022.

Mastercard và Grab đã công bố chương trình “Doanh nghiệp nhỏ, Ước mơ lớn” nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cho các lao động cá nhân trong nền kinh tế số và doanh nghiệp nhỏ tại Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Những ngày đầu Grab hoạt động tại Việt Nam cũng đánh dấu những bước chân đầu tiên của chị Huỳnh Lê Vy trên giảng đường Đại học. Suốt chặng đường 8 năm đó, cả hai đã chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhau.