Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả 30 quận, huyện, thị xã. 

Trong đó, 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp. Thời gian bắn là 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 25/1/2020, tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý. 

Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Hà Nội bắn pháo hoa tại tất cả 30 quận, huyện, thị xã dịp Tết Nguyên đán

UBND thành phố giao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tham mưu Ban Cán sự đảng UBND thành phố báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy; chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Công an thành phố, Sở Giao thông - Vận tải, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tham mưu UBND thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện. 

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt với phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tổng cộng 7 ngày như đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Người lao động sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 2020 là 5 ngày theo quy định cộng với 2 ngày nghỉ bù do mùng 1 và mùng 2 Tết trùng thứ Bảy, Chủ nhật (tức nghỉ từ ngày thứ năm ngày 23/1/2020 đến hết thứ tư ngày 29/1/2020).

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Theo Công lý