tết nguyên đán

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tết nguyên đán, cập nhật vào ngày: 25/10/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngành đường sắt quyết định sẽ tạm dừng các đoàn tàu tăng cường tuyến Bắc – Nam sau Tết Nguyên đán 2021.

Chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về một Tết cổ truyền dân tộc.

Chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về Tết cổ truyền...

Cúng mùng 3 Tết Nguyên đán và lễ hoá vàng tiễn tổ tiên đều là những tập tục, nghi lễ quan trọng trong văn hoá lễ Tết của người Việt ta.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có Thư ngỏ kêu gọi người dân và doanh nghiệp vận tải tham gia giao thông an toàn, gắn với phòng, chống

Mâm ngũ quả là lễ vật không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết cổ truyền của mỗi gia đình người Việt, song ý nghĩa của từng loại quả thì không phải ai cũng nắm rõ.

Tết là kì nghỉ được hầu hết tất cả mọi người đều mong chờ. Đi xem phim là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất của những gia đình, hội bạn bè…

Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2021, sản phẩm giỏ quà Tết đã lên kệ tại nhiều trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng... Dù cho tình hình dịch bệnh phức tạp, nhu cầu mua sắm quà Tết vẫn còn rất lớn.

Vì một số lý do bất khả kháng như dịch Covid-19, bạn chỉ có thể loanh quanh trong Hà Nội hoặc ở nhà vào dịp Tết Nguyên đán. Hãy tham khảo những địa điểm check-in ở Hà Nội dưới đây để những ngày nghỉ thú vị hơn.

Các Ban HĐND TP Hà Nội đã phối hợp tổ chức khảo sát công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, cung ứng hàng hóa, phòng chống dịch bệnh Covid-19… trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Chương trình Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 4/2 đến 1/3/2021 (tức ngày 23 tháng Chạp đến ngày 18 tháng Giêng) tại Hoàng thành Thăng Long.

Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến, nguồn cung thịt lợn cho Tết Tân Sửu sẽ đảm bảo dồi dào, giá cả ở mức hợp lý cho cả người chăn nuôi và tiêu dùng, không có sự tăng giá đột biến.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 11/KH-UBND về triển khai chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2021 của thành phố Hà Nội.

Mặc dù đất nước gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưngThủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương quan tâm chăm lo đến người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, NLĐ để ai cũng có Tết.

Chuyên gia của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đưa ra những dự báo về thời tiết Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.