Thông tin được ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) chia sẻ tại cuộc họp báo thông tin về Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023" ngày 13/9 tại Hà Nội.

Sự kiện do HANOISME phối hợp với Sở Công thương Hà Nội, Ban Thi đua khen thưởng, sở Kế hoạch & Đầu tư TP tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Ông Mạc Quốc Anh cho biết, chương trình năm nay có chủ đề “Thăng Long - Hội nhập - Phát triển”. Đây là dịp để tôn vinh, biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và đất nước trong năm 2023.

 

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội thông tin về Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023".

 

Đồng thời, tôn vinh, những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội, phong trào an sinh xã hội, và các hoạt động khác.

Ban tổ chức sẽ vinh danh cho khoảng 150 doanh nghiệp xuất sắc nhất đại diện cho hơn 351.000 doanh nghiệp Hà Nội vào tối 25/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

"Các tiêu chí xem xét, bình chọn các danh hiệu do TP và các sở, ban, ngành đưa ra rất chặt chẽ để bảo đảm các doanh nghiệp được tôn vinh là rất xứng đáng. Trải qua 20 kỳ vinh danh, sự kiện năm nay có nhiều đổi mới, được xây dựng theo phong cách trẻ trung, năng động và mang tính hội nhập hơn so với các kỳ trước", ông Mạc Quốc Anh chia sẻ.

Các doanh nghiệp sẽ được đón nhận những phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động, cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, khen thưởng cúp Thăng Long, cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội, bằng khen của UBND TP Hà Nội, bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Nguyệt Minh

Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/ha-noi-se-ton-vinh-cac-doanh-nghiep-xuat-sac-vao-thang-12-toi/20230913014542400