Han-che-ra-duong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về han-che-ra-duong, cập nhật vào ngày: 07/08/2020

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng đang tăng cường ra quân kiểm tra, nhắc nhở và xử phạt người dân không đeo khẩu trang, ra ngoài đường không đúng mục đích.

Nghị định 176 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế quy định rõ mức phạt với người vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch.

Sau Chỉ thị của Chính phủ về việc triển khai biện pháp cách ly toàn xã hội nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19, người dân được yêu cầu hạn chế tối đa ra đường…Để giảm thiểu việc đi lại cũng như hạn chế đến những nơi đôn

Tối 31-3, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều người dân, doanh nghiệp cho rằng, làm việc tại nhà qua hình thức trực tuyến (online) và hạn chế ra ngoài là cách bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội tốt nhất trước sự lây lan khó lường của dịch Covid-19.

Từ hôm nay (26/3), nhiều cửa hàng, dịch vụ trên các tuyến phố lớn tại Hà Nội đã thực hiện đóng cửa theo yêu cầu từ Chủ tịch Nguyễn Đức Chung vào chiều qua.