Hang-nhai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hang-nhai, cập nhật vào ngày: 29/09/2020

Vốn sở hữu bộ máy có khối động cơ 400cc cùng với giá bán gần 100 triệu đồng. Mẫu mô tô Yamax Z400, chưa rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng đang thu hút rất nhiều sự chọn lựa vì mang thiết kế y chang Kawasaki Z1000.

Dịch Covid-19 được khống chế, mọi sinh hoạt của người dân trở lại bình thường cũng là lúc tình trạng buôn lậu hàng giả, hàng nhái nóng trở lại. Chỉ trong tuần qua, các lực lượng chức năng liên tục...

Sau khi công bố kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm vi phạm đối với thương hiệu thời trang Seven.AM, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) cho hay sẽ tiếp tục giám sát, kiểm tra đối với hoạt động của thương hiệu này.

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa thu giữ 190 máy sấy tóc có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Panasonic và Toshiba cùng hàng nghìn đôi tất mang thương hiệu Adidas.

Hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nhưng thay vì đưa ra bài toán cụ thể thì các cơ quan quản lý vẫn loay hoay trong ma trận hàng giả, hàng nhái mà họ quản lý.

Tình trạng vi phạm về hàng giả, hàng kém chất lượng và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ là vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội, tác động tiêu cực tới đời sống người dân; hoạt động sản xuất...

Các đối tượng vi phạm thường xuyên thay đổi phương thức, thủ đoạn và được tổ chức ngày càng tinh vi, có sự câu kết từ khâu sản xuất đến khâu phân phối… là những gì đang diễn trong“thế giới hàng giả”.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8/2019, Cục quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra các cửa hàng văn phòng phẩm, điểm bán lẻ trên các quận, huyện trước thềm năm học mới.

Mới đây Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa có buổi làm việc với Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Fast Retailing – liên doanh dự án Uniqlo Việt Nam.

Các thương hiệu nổi tiếng đang làm mọi cách để ngăn chặn vấn nạn hàng giả hàng nhái, để sản phẩm của họ đến được tay của người dùng một cách có giá trị.

Nhiều cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội quảng cáo bán hàng hiệu Zara, H&M xách tay trực tiếp từ các nước về Việt Nam, nhưng theo điều tra của phóng viên thấy không phải như vậy.

Hệ lụy mà nó mang đến không hề nhỏ như ảnh hưởng đến chính sức khỏe, tài chính người tiêu dùng, làm giảm uy tín các nhà sản xuất chân chính.

Liên quan đến vụ việc hệ thống đồ lót Mia “tự xưng”- Đồ lót số 1 Việt Nam" có dấu hiệu vi phạm luật quảng cáo, nhập nhèm nguồn gốc sản phẩm, đại diện hệ thống đồ lót Mia đã phản hồi...

Adayroi.com, Lazada.vn, Sendo.vn, Shopee.vn và Tiki.vn là những đơn vị tham gia Lễ ký cam kết “Nói không với hàng giả trong thương mại điện tử”.

Nhiều người thường dùng các phần mềm quét mã vạch trên smartphone để xác định hàng thật giả khi mua hàng hoá. Liệu kiểm tra mã vạch có giúp chúng ta xác định được hàng thật hay hàng nhái hay không?