hàng Việt Nam chất lượng cao

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hàng Việt Nam chất lượng cao, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Lễ tôn vinh và trao chứng nhận được tổ chức tối 14/3/2023 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 17 liên tiếp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Công văn số 351-CV/TU về tăng cường lãnh đạo thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội tổ chức Hội nghị thông qua kết quả Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021.

Một sản phẩm nội địa thật sự chất lượng cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ chinh phục được người tiêu dùng Việt…

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao vừa công bố danh sách 640 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2018.

Đi sắm Tết, mua gì để dùng, mua gì để biếu, tặng, cũng là một vấn đề khá nan giải với nhiều người. Mời bạn cùng Tiêu dùng + đi chợ cuối năm nhé!

Sau 5 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt dùng hàng Việt", đến nay, các sản phẩm sản xuất trong nước đã dần được ưa chuộng hơn, tuy nhiên, trước nhiều sản phẩm, người tiêu dùng vẫn băn khoăn, liệu đó có phải "chuẩn" hàng "Made in Vietnam"?