hậu quả

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hậu quả, cập nhật vào ngày: 26/01/2021

Không ít mô hình đầu tư kêu gọi vốn ít, lãi suất cao đã bị bóc mẽ là lừa đảo khiến người tham gia thì mất trắng số tiền bỏ ra. Nhưng vì ham lợi, mô hình lừa đảo này vẫn chiếm dụng tiền từ những người thiếu kinh nghiệm.

Ăn đêm là thói quen khó bỏ của nhiều người, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và dẫn dến những hậu quả khó lường.

Thời gian học ngắn, không gò bó hay yêu cầu bằng cấp, nghề đào tạo thẩm mỹ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học. Tuy nhiên, ít ai biết, tại Hà Nội hiện tại chỉ có số ít các cơ sở được đào tạo thẩm mỹ hợp pháp.

Tiễm 2 mũi “mỡ tự thân” vào khóe miệng để cười không bị nếp nhăn theo lời tư vấn chủ spa, cô gái 24 tuổi phải nhập viện vì mặt mưng mủ như trái bóng.

Táo bón lâu ngày khiến trẻ dễ đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, lâu dần dẫn đến chán ăn. Cha mẹ phải làm sao?

Nếu không được bố mẹ phát hiện sớm sẽ dẫn tới hậu quả lâu dài cho trẻ như dáng đi bất thường, vẹo cột sống, biến dạng khung xương chậu làm ảnh hưởng tới khả năng sinh đẻ sau này đối với bé gái.

Việc sử dụng xe đến khi hết xăng, chạy xe khi xăng sắp cạn bình mới đổ không chỉ khiến bạn có nguy cơ đẩy xe ngoài đường mà còn làm hư hỏng bộ phận bơm xăng.

Việc đậu xe thường xuyên ở khu vực ngoài trời nắng nóng sẽ khiến ô tô của bạn phải chịu tác động trực tiếp bởi ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Thực thế cho thấy đã có nhiều vụ tai nạn thương tâm, mà nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp đều từ hành vi mở cửa bất cẩn của người điều khiển ô tô.

Trận lốc xoáy bất ngờ xảy ra trong 15 phút khiến 249 ngôi nhà tại xã Châu Thôn (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị tốc mái.

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng do những nữ tài xế điều khiển ô tô gây ra dẫn đến hậu quả làm nhiều người bị thương, tử vong.

Rất nhiều người biết rằng, hầu hết túi nilon không phải là sản phẩm an toàn. Thế nhưng, vì tính tiện lợi mà nhiều người vẫn vô tư dùng mà bất chấp cả những nguy hiểm đang rình rập.

“Tiêm giảm béo” đang là từ khóa rất hot trên mạng xã hội, được nhiều người tìm kiếm và tìm hiểu. Các cơ sở dịch vụ luôn quảng cáo với những hứa hẹn hấp dẫn nhưng ai có thể ngờ rằng, đằng sau những mũi tiêm là hiểm họa khôn lường.

6 tháng đầu năm 2017, cơn sốt đất nền càn quét qua tất cả các quận, huyện tại TP.HCM. Ở cơn sốt đất năm đó, người dân đổ xô đi buôn đất, đầu tư đất nền… để rồi cơn sốt đất đi qua có không ít người trắng tay, nợ đầm đìa…