Hcm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hcm, cập nhật vào ngày: 14/07/2020

Cách Hà Nội hay TP HCM chỉ 2-3 giờ đi xe, những điểm đến sở hữu không gian ấn tượng, dịch vụ đẳng cấp và khả năng kết nối hoàn hảo với các danh thắng… là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

Tính từ tháng 11/2019 đến nay, 10 quận huyện của TP HCM đã thực hiện Chương trình Sữa học đường (SHĐ) theo Nghị quyết 14 của HĐND TP HCM.

Dự án chống ngập do triều có tính đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1) đạt 78% tổng khối lượng và dự kiến đưa vào hoạt động trong tháng 10/2020.

Sunshine Group thông báo chương trình “Mua căn hộ được tặng ban công sân vườn” tại các dự án đang chào bán nhưng ban công này lại nằm ngoài phạm vi giá bán và không có trong sổ hồng.

Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã chính thức khởi động trở lại các đường bay thương mại trong nước sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, mở đầu là đường bay Vân Đồn – TP HCM với mức giá đặc biệt.

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) đưa bạn đến Seoul với những con phố bình dị và quán ăn dân dã quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Dưới đây là giá của một số món buffet tại Gogi House:

Mặc dù được giao hơn 7.125 m2 đất và tài sản trên đất để làm trụ sở làm việc, hoạt động sự nghiệp nhưng nhiều năm nay, Trung tâm Thanh thiếu niên TW đã “xẻ thịt” đất, cho hàng chục đơn vị thuê làm cơ sở kinh doanh.

Thủ tướng Chính phủ đề nghị các ngành, các cấp trong cả nước nhất là 5 thành phố trực thuộc Trung ương tập trung cao độ; tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về nhân lực, vật chất sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh...

UBND TP HCM khẳng định không chỉ đạo Sở TNMT ban hành các nội dung theo công văn gây xôn xao dư luận những ngày qua, đồng thời yêu cầu Sở TNMT kỷ luật các cá nhân liên quan.

Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Grab – siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, triển khai thử nghiệm GrabMart cho người dùng tại TP HCM.

Dưới đây là danh sách địa điểm cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại TP HCM để người dùng tiện tra cứu.

Dưới đây là tổng hợp danh sách các văn phòng công chứng được phân theo các quận trên địa bàn TP. HCM.

Theo đề án tuyển sinh 2020 của Trường ĐH Luật TPHCM, năm 2020, Trường không tổ chức Kiểm tra đánh giá năng lực mà thay vào đó áp dụng 2 phương thức tuyển sinh độc lập: Xét tuyển thẳng và dựa vào kết quả thi THPT quốc gia

Chào đón năm mới 2020, TP. HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 địa điểm với 2 điểm tầm cao và 1 điểm tầm thấp. Kinh phí phục vụ sự kiện này được lấy từ nguồn xã hội hóa.

Sau 3 năm liên tiếp giữ vị trí đầu bảng từ năm 2016 đến năm 2018, Đà Lạt không còn nằm trong top 10 điểm đến hàng đầu đón năm mới và nhường chỗ cho TP. Hồ Chí Minh.