hiệu quả

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hiệu quả, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, qua hơn 3 năm triển khai, bước đầu Đề án Hoàn thiện hệ thống định mức, giá xây dựng đã đạt được một số kết quả khả quan, tác động tích cực đến thị trường xây dựng.

Ai cũng muốn việc đi siêu thị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, những nơi này hoạt động theo những cách bí ẩn và luôn khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn dự định.

Chiều 9/8, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã tới động viên, tặng quà các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi.

Sáu tháng đầu năm 2020, hoạt động của HĐND thành phố Hà Nội tiếp tục được đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả, gắn với thực hiện mục tiêu kép, vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 vừa phát triển...

Kể từ ngày “khởi động” cuộc chiến chống dịch Covid-19 (21/1) đến nay tròn 100 ngày, Hà Nội đã vượt qua những thời điểm rất cam go, phức tạp như khi phát hiện ca bệnh đầu tiên ngày 6/3, dập ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai...

Bên cạnh việc điều trị gan nhiễm mỡ theo chỉ định của bác sĩ, bạn cũng có thể chú ý ưu tiên một số thực phẩm có khả năng đào thải mỡ hiệu quả, giúp bệnh nhanh khỏi hơn.

EVNNPC đặc biệt khuyến cáo và kêu gọi các cơ quan, công sở, nơi sản xuất và người dân cần tiếp tục chú ý sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Bạn đã bao giờ phải đứng ngủ trong tối để ru bé ngủ hay thay tã cho bé? Một phụ huynh đã chia sẻ mẹo dỗ bé ngủ vô cùng đơn giản và hiệu quả chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản.

Bổ sung những thực đơn dinh dưỡng sau đây sẽ giúp cho sĩ tử tăng cường trí nhớ hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Chỉ cần tạo được thói quen mỗi sáng uống một cốc nước ép này thì mỡ bụng của bạn sẽ nhanh chóng bị đánh bay trong thời gian ngắn hiệu quả.

Thời gian ôn thi THPT quốc gia 2019-2020 đang bước vào giai đoạn nước rút, để không phải lo lắng quá nhiều về việc ôn thi các sĩ tử hãy tham khảo một số mẹo dưới đây.

Hầu hết mọi người đều biết rằng những loại quả chua giúp giảm cân tốt và hiệu quả nhưng chính xác là quả nào và cách sử dụng chắc bạn đã nắm rõ?

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 1447/KH-SCT về hoạt động của Sở Công Thương về công tác phát triển điện lực thành phố năm 2019.

Làm thế nào để chỉ với 8 tiếng một ngày, bạn vẫn có thể hoàn thành “núi” công việc của mình một cách nhẹ nhàng nhất. Đây là câu hỏi của rất nhiều người, dưới đây những “bí quyết” giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả.

"Quyền lực càng nhiều, trách nhiệm càng cao". Các nhà lãnh đạo hàng đầu đã sử dụng bí quyết gì để quản lý thời gian hiệu quả?