Học bổng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về học bổng, cập nhật vào ngày: 03/04/2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục số 43/2019/QH14. Theo đó, có 3 đối tượng học sinh, sinh viên được hưởng học bổng chính sách.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức khởi động Quỹ học bổng Tài Năng VPBank năm thứ 2 dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp trên toàn quốc.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những "người chơi" đang dẫn đầu xu thế với nhiều bước tiến mới trong việc xây dựng hệ sinh thái số hóa.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các hãng gọi xe công nghệ còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa để sẻ chia vất vả và giảm bớt những gánh nặng trong công việc tài xế.

Ngày 15-6, tại bờ hồ Hoàn Kiếm, gần 2.300 người đã tham gia giảy chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019”, gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tai Hà Nội.

Gói học bổng Grab dành cho con em của các tài xế đã giúp không ít những mảnh đời khó khăn và nâng bước tương lai của các em.

Sáng ngày 29/1, Tập đoàn TMS đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 10 em học sinh vượt khó, học tập tốt tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng).

Ngoài việc thực hiện xét tuyển thẳng học sinh giỏi theo quy định của Bộ GD&ĐT, mùa tuyển sinh năm 2019 này, nhiều trường ĐH cũng mở rộng đối tượng tuyển thẳng, đối tượng xét tuyển nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (còn hạn sử dụng), đồng thời có chính sách ưu đãi học bổng cho các thí sinh điểm cao, có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao học bổng theo chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 tại Hà Nội và TPHCM. Điểm đặc biệt của chương trình là các sinh viên có cơ hội được làm việc chính thức tại VPBank ngay khi tốt nghiệp.

Việt Nam hiện đứng thứ 6 trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Hoa Kỳ (với 24.325 sinh viên), tăng mạnh từng năm. Có con du học tại Mỹ, nhiều gia đình không tiếc tiền chi cả tỷ đồng mỗi năm.

Hôm nay, sáng 14/11 tại Hà Nội đã công bố chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam và trao tặng học bổng cho con em gia đình chính sách.

Ngày 15/11/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố triển khai Quỹ học bổng tài năng 2018 với 2 chương trình: Học bổng “Tỏa sáng tài năng VPBank” và học bổng VPBank –“Home of Talent”  với tổng trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Ngày 6/9/2018 tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ngân hàng SCB đã trao tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng cho “Quỹ học bổng BUH” nhằm tuyên dương những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Vui hội trăng rằm & Lễ trao học bổng SCB 2018” được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) mang đến cho các em một Trung thu thật vui và ý nghĩa cho con em CBNV SCB.