Hoi-nghi-thuong-dinh-my-trieu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoi-nghi-thuong-dinh-my-trieu, cập nhật vào ngày: 14/07/2024

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời gian qua tương đối ảm đạm do gặp nhiều rào cản về pháp lý, cầu thấp, thanh khoản kém. Chuyên gia dự báo nguồn cung phân khúc này sẽ có sự chuyển biến cả về lượng và chất trong dài hạn.

Clip người dân “hôi” hoa trên đường Kim Mã sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều gây ra nhiều tranh cãi.

Nhiều phóng viên quốc tế đã chỉ ra điểm tích cực từ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội. “Mỹ và Triều Tiên từng trải qua thời kỳ căng thẳng khi hai bên không đối thoại với nhau. Tuy nhiên bây giờ hai nhà lãnh đạo đã ngồi lại với nhau để đối thoại”, Nhà báo Scottie Nell Hughes của hãng thông tấn RT America (Mỹ) nhận định.

(NB&CL) Mặc dù Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai kết thúc mà chưa ra được tuyên bố chung nhưng chắc chắn bạn bè và các đối tác quốc tế không thể quên hình ảnh một VN trên mọi lĩnh vực, từ thành quả phát triển KT-XH, những tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư, điểm đến an toàn...

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt kỳ vọng khiến đồng USD suy yếu, lúc này nhà đầu tư ồ ạt mua vào, giá vàng 9999 chưa thể giảm ngay.

Các phóng viên nước ngoài thể hiện rõ tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật trong những ngày tác nghiệp tại sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội.

Đúng 14h15 ngày 28-2, tại khách sạn Marriott, sau khi Mỹ - Triều không ký thỏa thuận chung, cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ đã diễn ra.

Ngày 28-2, Vietnam Airlines và Vinpearl, Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, tặng vé máy bay và phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế trong thời gian diễn ra hội nghị...

Có lẽ sau từ khóa của hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, cái tên Hà Nội, Việt Nam cũng xuất hiện từng giây trên các bản tin của báo chí quốc tế. Việt Nam đang làm tốt hình ảnh về một đất nước năng động nhưng cũng đầy thân thiện.

Sáng nay 28/2, Chủ tịch Kim Jong Un nói, “đây là thời điểm gặp nhau, tạo ra một hội nghị tuyệt vời. Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại kết quả tốt nhất cho hội nghị này", trong cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump lần 2 tại Hà Nội.

Nhằm phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai cùng các hoạt động ngoại giao song phương giữa Việt Nam với Hoa Kỳ và Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội từ ngày 26/02 đến ngày 02/03/2019, hôm nay, 28/2, nhiều tuyến phố chính tại trung tâm Hà Nội đã ấm triệt để các phương tiện để đảm bảo an toàn tối đa cho sự kiện lịch sử trên...

Trao đổi với Reatimes, ông Thân Thành Vũ, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Du lịch Việt Nam, Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên không chỉ thu hút các du khách tới Việt Nam mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư tìm đến. Đây là cơ hội vàng để ngành bất động sản du lịch chuyển mình phát triển theo.

Đúng 20h53' chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay Nội Bài, đưa Tổng thống Donald Trump đến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Báo chí thế giới nói gì về lần thứ 2 đến Việt Nam của ông Trump.

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội là cơ hội lịch sử cho du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Nhân Kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào 9h sáng mai ngày 27/2/2019, Công ty Tem sẽ chính thức phát hành đồng xu bạc.