Hội nghị Thượng đỉnh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hội nghị Thượng đỉnh, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2020 là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế tại khu vực và trên trường quốc tế, mở rộng hợp tác và thu hút đầu tư.

Những chiếc mô tô Yamaha FJR1300P được Bộ tư lệnh cảnh vệ sử dụng trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là mẫu xe mạnh nhất từ trước đến nay được trang bị cho đơn vị này.

Sáng nay 1/3, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông báo đơn vị này đã thống nhất với Cục Cảnh sát giao thông về việc phân luồng tạm thời trên Quốc lộ 1 đoạn từ TP Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn.

Đêm 28-2 rạng sáng 1-3, Triều Tiên bất ngờ tổ chức họp báo tại khách sạn Melia, Hà Nội, nơi đoàn ở những ngày qua…

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều với sự tham gia đưa tin của hàng nghìn phóng viên quốc tế được xem là cơ hội tuyệt vời giúp Việt Nam quảng bá hình ảnh một đất nước vì hòa bình, thân thiện, mến khách và cực kỳ an toàn, từ đó tạo cơ hội giúp du lịch Việt cất cánh.

Văn phòng thương mại Mỹ (USTR) đang tiến hành thủ tục chính thức nhằm triển khai quyết định của Tổng thống Donald Trump về đình chỉ tăng thuế đối hàng hóa Trung Quốc "cho tới khi có thông báo mới".

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Hà Nội là cơ hội lịch sử cho du lịch Việt Nam để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Nhân Kỷ niệm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào 9h sáng mai ngày 27/2/2019, Công ty Tem sẽ chính thức phát hành đồng xu bạc.

Theo PGS-TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế, đến thời điểm này, công tác y tế phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần hai  được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội đã hoàn tất.

Theo bảng xếp hạng mới nhất trên trang web du lịch Price of Travel, Việt Nam có 3 địa danh lọt top 10 thành phố du lịch giá rẻ nhất thế giới, đứng đầu là Hà Nội và TP HCM. Phố cổ Hội An đứng vị trí thứ 8.

TS Lê Đình Tĩnh cho biết, Việt Nam được Mỹ và Triều Tiên lựa chọn là nước tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai cho thấy thế giới đánh giá cao vai trò của Việt Nam, một quốc gia không chỉ tích cực, mở cửa mà còn tích cực tham gia đóng góp vào công việc chung của quốc tế.

Sáng nay (25/2) Công an TP Hà Nội đồng loạt ra quân để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hoạt động của các nguyên thủ quốc gia, thành viên trong các đoàn đại biểu quốc tế, các đoàn ngoại giao tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại các địa bàn trung tâm thành phố.

Các hãng tin lớn trên thế giới mong chờ thông báo chính thức để có kế hoạch cụ thể cử người đến Việt Nam đưa tin về cuộc gặp Trump - Kim.