Những hình ảnh Honda Winner 2020 vừa được hé lộ tại thị trường Indonesia đang khiến cộng đồng đam mê xe côn tay tại Việt Nam xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, không có màn “lột xác” về ngoại hình như Honda Winner X tại Việt Nam, Winner 2020 tại Indonesia gần như không thay đổi quá nhiều về ngoại hình. Xe vẫn mang thiết kế thanh mảnh tương tự thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên một số chi tiết ở đầu và đuôi xe đã được tinh trông bắt mắt hơn.

Hệ thống cản xe, đèn hậu và đèn xi-nhan cũng được tăng cường chất thể thao hơn so với phiên bản Winner thế hệ cũ. Thêm nữa, đèn xi-nhan trên Winner 2020 vẫn là loại bóng thường còn trên Winner X là bóng LED.

Bên cạnh đó, cụm đồng hồ trên Honda Winner 2020 tại Indonesi đã được cải tiến theo hơi hướng Honda Sonic. Đây cũng là chỉ tiết nổi bật nhất trên Winner 2020 tại nước bạn.

Về trang bị động cơ, cả Winner X tại Việt Nam và Winner 2020 tại đều được trang bị tương đương nhau. Xe vẫn được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 150 phân khối, cam đôi DOHC, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch. Xe cho công suất tối đa 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp.

Đặc biệt, Honda Winner 2020 có giá bán hấp dẫn hơn khá nhiều so với Winner X tại Việt Nam. Cụ thể, bản thể thao có giá khởi điểm 23,435 triệu Rp (38,64 triệu đồng) và bản Độc quyền có giá bán 23,685 triệu Rp (39,05 triệu đồng).


Theo Thời báo Chứng khoán