Israel

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Israel, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Tận dụng sức mạnh sẵn có là vùng biển Chết, DeAura khai thác sức mạnh ẩn chứa từ món quà mà Mẹ thiên nhiên ưu ái trao tặng nơi đây để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời cho phụ nữ.

Nhờ thành phần thiên nhiên lành Thành phần thiên nhiên lành tính luôn là ưu tiên của phái đẹp trong việc chọn mỹ phẩm. Đặc biệt mỹ phẩm chiết xuất từ bùn khoáng vùng biển Chết lại càng được tin dùng.

“Thật ra những người sở hữu vật chất tương đối rồi thì tinh thần với họ rất quan trọng. Giá trị họ nhìn ra ở một công việc không chỉ là vật chất nữa mà còn là đời sống tinh thần”. Văn hóa là chất keo gắn kết, có nhân viên được chào lương cao hơn 30% vẫn không rời đi

“Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người…Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống.” – Bill Gates nói về “Sapiens – Lược sử về loài người” – một cuốn sách gây nên hiện tượng trên thế giới.

"Ngày sách Israel" là một nỗ lực tiếp nối những hoạt động trên trong việc tăng cường quan hệ hợp tác cũng như giao lưu tìm hiểu văn hóa giữa 2 đất nước Việt Nam và Israel.

Israel là một trong những nước xuất khẩu thực phẩm tươi sống lớn trên thị trường thế giới và là quốc gia đứng đầu về kỹ thuật nông nghiệp dù hơn 50% diện tích đất là sa mạc và khí hậu nơi đây khá khô cằn, thiếu nước.