Kem dưỡng da

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kem dưỡng da , cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hơn 1.000 các sản phẩm mỹ phẩm gồm kem dưỡng da Bioge, sản phẩm trị mụn nhãn hiệu Nonosa, kem dưỡng da nhãn hiệu Horse Oil Moistyriz sản xuất tại Trung Quốc...

Ít người biết rằng sử dụng kết hợp giữa serum và kem dưỡng giúp thúc đẩy tiến độ hiệu quả của quá trình dưỡng da.

Kem chống nắng, kem dưỡng da vốn là món mỹ phẩm quen thuộc mỗi khi hè, đến nhưng ngoài việc quan tâm đến chỉ số chống nắng thì sau đây là những thành phần trong kem chống nắng mà bạn nên tránh.

Kem đánh răng, kem dưỡng da tay...tưởng như vô hại nhưng nếu để dây ra mặt cũng không hề tốt cho da của bạn.

Mỹ phẩm - Một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của phái đẹp. Chắc hẳn chị em nào cũng có bên mình một cây son, một lọ kem dưỡng da hay lọ nước hoa hồng,... Không chỉ đơn thuần giữ vai trò làm đẹp, mỹ phẩm còn có vô vàn các công năng khác mà chúng ta có thể chưa bao giờ nghĩ đến.

Kem giữ ẩm - Dưỡng trắng da Oly, Sữa rửa mặt Ngọc trai sáng hồng Duy Đặng…là những sản phẩm kém chất lượng bị Cục Quản lý Dược phát lệnh thu hồi.

Nếu bạn dùng một sản phẩm chăm sóc da quá lâu hoặc quá nhanh cũng sẽ không hiệu quả. Mỗi sản phẩm chăm sóc da có thời gian và cách hoạt động khác nhau. Biết rõ thời gian chính xác các loại mỹ phẩm trên da sẽ phát huy được tối đa tác dụng của nó.

Trong thời tiết mùa đông, không chỉ mặt mà da tay cũng thiếu độ ẩm. Dưới đây là 8 loại kem dưỡng có giá vừa phải được trang tin làm đẹp Sheknows bình chọn tốt nhất năm 2017.

Bạn hoàn toàn có thể làm kem dưỡng da tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên. Không hề có chất bảo quản, không hề có hóa chất vì thế không hề lo đến việc da bị dị ứng.

Thời tiết đang bước vào những ngày tháng hanh khô nhất của mùa đông. Đây cũng chính là thời điểm làn da cũng như nhan sắc của phái đẹp trở nên nhạy cảm vô cùng trước mọi tác động của môi trường ngoài. Phái đẹp luôn cần sự chuẩn bị và chăm chút cẩn thận cho làn da của mình mọi lúc mọi nơi.

Kẹo cao su dính vào tóc là nỗi ác mộng của nhiều người, nếu không biết cách gỡ thậm chí còn làm kẹo bị dính chặt và gây rối nùi tóc khiến bạn chỉ còn cách phải cắt đi phần tóc đó mà thôi.