khách sạn hà nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khách sạn hà nội, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Hoạt động bất động sản tại Hà Nội bắt đầu ghi nhận những cải thiện tích cực. Trong đó, thị trường khách sạn đang có diễn biến sôi động từ đầu năm 2022.

"Ngành khách sạn là ngành đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi đại dịch. Tuy nhiên, đây cũng là ngành có khả năng phục hồi nhanh nhất với điểm sáng từ nguồn khách du lịch nội địa", chuyên gia Savills nhận định.

Theo thông tin ban đầu, một khách sạn tại phố cổ Hà Nội bất ngờ bị cháy lúc rạng sáng ngày 17/6 khiến nhiều người lưu trú tại đây hốt hoảng tháo chạy ra bên ngoài thoát thân...

Giải thưởng Traveller Choice Awards của trang TripAdviser diễn ra hàng năm, tiết lộ những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch cho các khách sạn tốt nhất thế giới. Nhiều khách sạn của Việt Nam đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng.

Mới đây, trang CNN đã bình chọn ra “top 8” khách sạn boutique quy mô nhỏ, sang trọng và hiên đại tốt nhất ở Hà Nội. Và quả nhiên, danh sách này vinh danh những địa chỉ quen thuộc của du khách nước ngoài khi đến với thủ đô.

Không nằm ở vị trí đắc địa nhưng những khách sạn sau đây mang lại cho du khách cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời khi nằm ở vị thế cheo leo nhưng lại có tầm nhìn hút mắt.

Cập nhật bảng giá bánh Trung thu khách sạn Hà Nội 2015

Hầu hết các nhà hàng và khách sạn cao cấp tại Hà Nội đều tung ra những set bánh có giá vài triệu tới vài chục triệu trong mùa trung thu 2015.

Các hãng sản xuất bánh trung thu quen thuộc và các khách sạn 4,5* tung ra nhiều loại bánh giá cao trong mùa trung thu năm nay song vẫn rất được người tiêu dùng ưa chuộng.