KHAI BÁO Y TẾ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về KHAI BÁO Y TẾ, cập nhật vào ngày: 01/02/2023

Bất kể nắng mưa, các bác tài Grab vẫn miệt mài giao từng bữa ăn ngon, ly trà sữa, lại còn không quên "bỏ nhỏ" dăm ba câu dặn dò, nghe mà thấy mát lòng mát dạ.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, vào đầu giờ sáng ngày 24/5, Việt Nam có thêm 57 ca mắc COVID-19 trong 12 giờ qua. Đến nay, Việt Nam có tổng cộng 3.975 ca COVID-19 do lây nhiễm trong nước.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT về kiểm soát hành khách khai báo y tế, Cục hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không tự chịu trách nhiệm kiểm soát việc khai báo y tế trước mỗi chuyến bay.

Bộ Y tế vừa triển khai hướng dẫn khai báo y tế bằng mã QR code phục vụ người dân có thể khai báo y tế trong quá trình đến và đi (check-in và check-out y tế) tại các địa điểm yêu cầu khai báo.

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam vừa ký văn bản hoả tốc gửi các cơ quan đơn vị trong ngành hàng không về tăng cường các biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 tại các cảng hàng không.

Các địa phương tại Hà Nội sẵn sàng theo phương châm “4 tại chỗ” với mọi kịch bản, tình huống bởi dự kiến trong những ngày tới Hà Nội sẽ có thể có thêm những trường hợp F0.

Đây là những khuyến cáo của Bộ Y tế đưa ra để bảo vệ sức khỏe của người dân, phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Để phòng chống dịch COVID - 19, học sinh dù nghỉ học nhưng cần thực hiện những biện pháp an toàn tại nhà.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 790-QĐ/TU kiện toàn các đoàn kiểm tra về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 24/TB-VP, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Trưởng BCĐ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội, tại Phiê

Việc tuyên truyền vận động phải đến từng khu dân cư, tổ dân phố để mỗi người dân là 1 “chiến sỹ trinh sát”, phát hiện kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép.

Thường trực Ban Bí thư yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19; quản lý chặt chẽ xuất, nhập cảnh, không để xảy ra tình trạng nhập cảnh, vượt biên trái phép gây ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Bộ Y tế yêu cầu từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngành y tế các địa phương mở đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19, phân công trực 24/24h.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ban hành Văn bản số 3345/STTTT-BCXBTT về việc tăng cường tuyên truyền thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covi

UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 5883/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg, ngày 27-12-2020, của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch.