iFixit đã bắt đầu quá  trình này bằng cách chụp một bức ảnh X - Quang của mẫu tai nghe này. Quá trình này được thực hiện bởi Creative Electron. Hình ảnh thu được cho thấy nó có không gian bên trong rộng rãi để đặt các linh kiện điện tử.

Tuy nhiên, khi kiểm kỹ hơn, không gian được phân bổ bên trong các cốc tai nghe lại cho thấy nó rất mỏng.

Apple đã chọn kết hợp với cả hai tế bào pin trong một tai nghe. Tại thời điểm này, các kỹ sư vẫn chưa biết làm thế nào để cân bằng trọng lượng thêm vào. Ảnh chụp X-Quang cho thấy trình điều khiển với vòng nam châm kép khổng lồ.

Nhìn vào bên trong, bạn có thể thấy hai mạch điều khiển rất rời rạc, mỗi mạch sẽ được đặt ở mỗi bên. iFixit đã tìm thấy được một số chip chung cho cả hai bo mạch bao gồm FPGA cũng như chip H1 và chip quản lý nguồn.

Apple đã giới thiệu chip H1 cùng với mẫu AirPods thế hệ thứ hai vào năm 2019. Trong AirPods Max, chip tự hào có 10 nhân âm thanh và chịu trách nhiệm khử tiếng ồn chủ động, âm thanh thích ứng, bluetooth… Công ty sửa chữa có kế hoạch tiếp tục mổ xẻ trong những ngày tới và ấn định khả năng sửa chữa trong quá trình hoàn tất.

Apple đã ra mắt tai nghe AirPods Max vào đầu tháng này như một tai nghe over-ear với thiết kế sang trọng. Từ trước đến nay Apple thiết sản phẩm của mình vẫn rất đơn giản. Bộ cảm biến và mảng micro được đóng gói trong các cốc tai nghe để thông báo cho hai chip H1 hỗ trợ cho việc khử tiếng ồn chủ động.

AirPods Max hiện đang có giá bán là 549 USD.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/kham-pha-noi-that-ben-trong-tai-nghe-airpods-max-post110691.html