Đêm tiệc được tổ chức tại Furama Resort Đà Nẵng do Sovico Holdings và Ngân hàng HD Bank tài trợ.
Chiều nay, 6/11, trước giờ khai tiệc, ông Matthias Wiesmann – Tổng Giám Đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng cùng Giám đốc và Phó giám đốc bộ phận ẩm thực đích thân tới kiểm tra toàn bộ tổng thế chương trình.
Dàn trống hội biểu diễn chào mừng các vị đại biểu tham dự đêm tiệc là một trong những điểm nhấn. Bên cạnh đó là các tiết mục hòa tấu và múa dân gian mang ẩm hưởng nhiều vùng miền khác nhau, tái hiện lại cuộc sống lễ hội của người Việt xưa.
Bữa tiệc thịnh soạn diễn ra trong không gian làng quê Việt Nam xưa với lũy tre, sân đình, cổng làng, hồ sen, với cầu tre, nhà cổ...
Thực đơn được chăm chút và lựa chọn tỉ mỉ.
Đầu bếp Doãn Văn Tuấn- bếp trưởng Furama tiết lộ ông cùng đội ngũ các đầu bếp Furama đã chuẩn bị cho sự kiện này trong vòng 3 năm, các món ăn được nghiên cứu kỹ dựa trên “gu” ẩm thực của từng thực khách đến từ mỗi nền kinh tế thành viên mà vẫn chuyển tải được nét tinh hoa ẩm thực Việt.
Các nhân viên của khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đang cần mẫn chỉn chu chỉnh trang toàn bộ phần trang trí cho bữa đại tiệc quan trọng này.
Thời tiết Đà Nẵng vẫn mưa tầm tã do ảnh hưởng cơn bão số 12- Damrey nhưng không vì thế không khí APEC giảm nhiệt. Nhân viên Cung hội nghị Ariyana và Furama đã ứng trực 24/24 giờ đảm bảo kỳ hợp ABAC lần thứ 4 và các sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp cap APEC 2017 diễn ra tốt đẹp, thuận lợi, an toàn.
Kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC- ABAC 2017 diễn ra từ ngày 4-6/11 tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu ABAC đã dành thời gian thảo luận những nội dung khuyến nghị về thúc đẩy, phát triển kinh tế tư nhân, hội nhập kinh tế, kinh tế bền vững, sáng tạo, năng lực tài chính APEC, nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số, xây dựng tầm nhìn cho APEC sau năm 2020. Các báo cáo này sẽ được ABAC trình lên các nhà lãnh đạo APEC trong phiên họp Hội nghị Thượng đỉnh từ ngày 8 – 10/11 tới đây cũng tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.