Khuyen-mai-1-6

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khuyen-mai-1-6, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Rất nhiều chương trình giảm giá đến tay người tiêu dùng của các cửa hàng thực phẩm sạch trong tuần này.

Nhân Tháng khuyến mại tập trung quốc gia (07/2020), hệ thống hơn 3000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ triển khai đồng loạt nhiều chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công thương, VPBank áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cuối tuần này, các cửa hàng thực phẩm sạch tung một số khuyến mại đến người tiêu dùng như sau.

Từ nay đến hết 31/08, Vinpearl tiếp tục tung ra chương trình “Vinpearl sale sốc – Cơn lốc hè 2020” với hàng loạt ưu đãi “siêu khủng”...

Với chủ đề “60 ngày vàng - rộn ràng mua sắm”, Chương trình khuyến mại tập trung TP Hà Nội 2020 được coi là đòn bẩy kích cầu tiêu dùng mua sắm qua đó hỗ trợ DN tiêu thụ hàng hóa, phục hồi sản xuất hậu Covid-19.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 2038/UBND-KT, cho ý kiến về việc tổ chức chương trình khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2020.

Chi nhiều triệu mua quạt điều hòa nhưng đến khi đành bỏ xó, người tiêu dùng mới nhận ra, mặt hàng này không có nhiều tác dụng như quảng cáo.

Từ 16/5 đến 15/6, Vinpearl triển khai chương trình Đại khuyến mại “Du lịch Free – Book Vinpearl đi” với 7 gói ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình Volkswagen Cares - Gói chăm sóc toàn diện 5 năm cho khách hàng mua các dòng xe của hãng.

Thịt sạch MEATDeli là một thương hiệu khá đặc biệt, họ không chỉ bán thịt lợn tiêu chuẩn Châu Âu mà còn “đính kèm” cho người tiêu dùng hàng tá công thức nấu ăn được nghiên cứu rất công phu, tỉ mỉ.

Liên quan đến vụ bị tố "câu khách" bằng khuyến mại "ảo", trước những thông tin sản phẩm thực tế không đúng như tư vấn về chương trình khuyến mại, Media Mart đã có những phản hồi chính thức.

Nghe quảng cáo Media Mart mua máy lọc không khí được tặng 1 bộ mỹ phẩm cao cấp trị giá 5 triệu đồng, nhưng sau gần 1,5 tháng chờ đợi gia đình anh Đ. chỉ nhận được hộp quà nhỏ với trị giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng.

Hàng loạt "trò xấu" như giao hàng dù khách không đặt mua hay tung các chương trình "khuyến mại ảo" xuất hiện trong thời gian qua khiến người tiêu dùng online lao đao.

Cập nhật thông tin và bảng giá xem phim mới nhất tại CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower và CGV Hồ Gươm Plaza.