Kia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kia, cập nhật vào ngày: 26/11/2020

Mới đây, mẫu xe Kia Morning đã được cập nhật giá niêm yết và lăn bánh tháng 11/2020 với đầy đủ các phiên bản.

Mẫu hatchback cỡ A sẽ được Kia nâng cấp cả ngoại hình, động cơ cũng như công nghệ với tham vọng lấy lại thứ hạng cao trong phân khúc.

Sang tháng 10/2020, nhiều dòng xe của Kia đều cắt giảm phiên bản, điều chỉnh giá bán giảm hơn so với tháng trước.

Ngày 14/9/2020, THACO giới thiệu KIA SORENTO (All New) – Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.

Với lợi thế xe lắp ráp trong nước,các mẫu xe KIA tại thị trường Việt Nam có mức giá rất mềm, mang tính cạnh tranh cao. Sang tháng 9/2020 giá xe KIA không biến động nhiều so với tháng 8.

KIA Motors Việt Nam tiếp tục triển khai "Chương trình khuyến mãi tháng 8" với nhiều quà tặng hấp dẫn và hỗ trợ phí trước bạ khi mua xe KIA từ 01/08/2020 đến 31/08/2020.

Thaco giới thiệu Kia Seltos - mẫu xe SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm mới thương hiệu Kia. Giá xe từ 589 triệu đồng, thời gian giao xe dự kiến từ tháng 9.

Ngoài những mẫu xe quen thuộc như Kia Morning, Hyundai Grand i10, thị trường hiện có thêm những mẫu xe đáng lựa chọn trong tầm giá 400 triệu đồng.

Giá xe ô tô KIA tháng /7/2020 không có sự điều chỉnh nào đáng kẻ với các mẫu xe. Các mẫu xe của Kia vẫn dao động từ 299-1.429 triệu đồng.

Giá ô tô Kia tháng 6/2020 vẫn giữ nguyên giá so với tháng trước, tuy nhiên người mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua xe từ tháng trước.

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe KIA tháng 5/2020 nhanh và chính xác nhất.

Phiên bản mới của thế hệ thứ ba Kia Morning sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Các mẫu xe KIA của hãng luôn được nhớ đến bởi ưu điểm về ngoại hình bắt mắt, trang bị đầy đủ cùng một mức giá cạnh tranh. Tháng 4, giá xe Kia không có nhiều biến động.

Dưới đây là danh sách địa chỉ các đại lý xe Kia trên toàn quốc để bạn đọc dễ dàng tìm được đại lý gần nơi mình sinh sống.

Lần đầu tiên kể từ tháng giêng, hatchback cỡ nhỏ mới của Kia xuất hiện không phủ lớp ngụy trang.