Kia Morning

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Kia Morning, cập nhật vào ngày: 28/05/2023

Mới đây, mẫu xe Kia Morning đã được cập nhật giá niêm yết và lăn bánh tháng 11/2020 với đầy đủ các phiên bản.

Mẫu hatchback cỡ A sẽ được Kia nâng cấp cả ngoại hình, động cơ cũng như công nghệ với tham vọng lấy lại thứ hạng cao trong phân khúc.

Ngoài những mẫu xe quen thuộc như Kia Morning, Hyundai Grand i10, thị trường hiện có thêm những mẫu xe đáng lựa chọn trong tầm giá 400 triệu đồng.

Phiên bản mới của thế hệ thứ ba Kia Morning sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Cập nhật bảng giá xe Kia Morning mới nhất tháng 3/2020: Kia Morning là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ, giá rẻ của hãng xe Kia Motors, Hàn Quốc. Đây cũng là dòng xe ô tô khá thông dụng tại Việt Nam.

Do đang trong quá trình chạy thử, Kia Morning 2020 được che kín hết phần ngoại thất. Theo tiết lộ từ trang Paultan, phiên bản nâng cấp giữa kỳ của Kia Morning thế hệ thứ ba được Kia trình làng vào cuối năm nay.

Cập nhật bảng giá xe ô tô Kia Morning mới nhất tại đại lý, mẫu hatchback 5 chỗ chạy số tự động với giá thành phải chăng nhất.

Mua xe cỡ nhỏ đô thị trong tầm giá bán 300-400 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn các dòng xe đang bán chạy tại Việt Nam như Hyundai i10, KIA Morning, Toyota Wigo.

Là mẫu xe ăn khách trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ, Chevrolet vẫn tồn tại những yếu điểm nhất định.

Với nhu cầu gia đình, trong khoảng 400 triệu đồng, nhiều người có chung băn khoăn nên chọn Toyota Wigo hay Kia Morning?

Giữa Kia Morning và Hyundai Grand i10, mỗi xe đều có những ưu và nhược điểm riêng và tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Với mức giá chỉ từ 345 triệu đồng nhưng lại được tung ra thị trường Việt Nam theo dạng nhập khẩu từ Indonesia, Toyota Wigo nhiều khả năng sẽ vượt mặt Kia Morning, Hyundai Grand i10.

Do nhu cầu đi lại từ công việc hay gia đình bạn muốn sở hữu một chiếc xe, nhưng tài chính lại có giới hạn mà lại không muốn phải mua xe cũ thì dưới đây là 5 lựa chọn tốt để sở hữu một chiếc xe mới mà giá thành lại không quá cao.

Cùng điểm danh những mẫu xe giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay gồm Kia Morning, Mitsubishi Mirage, Suzuki Celerio...

Theo đó, mẫu Kia Morning 1.0L bản số sàn sẽ có mức giá dưới 300 triệu, chỉ còn 290 triệu kể từ ngày 1-1-2018.