Kinh-nghiem-lai-xe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kinh-nghiem-lai-xe, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Trời mưa lớn, lái xe ô tô cần tuân thủ những nguyên tắc lái xe để đảm bảo an toàn như bật đèn, giữ khoảng cách an toàn, tuyệt đối không sử dụng tính năng điều khiển hành trình...

Theo thống kê, hầu hết các tài xế đều thay xe 6 năm một lần. Ai mua xe cũng mong muốn giảm thiểu những trường hợp phải sửa chữa xe.

Những kinh nghiệm lái xe số trong thành phố dưới đây sẽ giúp người lái chủ động, chắc chắn tay lái trên mọi cung đường.

Nếu thiếu những kỹ năng cần thiết, chiếc ô tô của bạn sẽ “phản chủ” và đem lại nhiều rắc rối.

Lái xe an toàn vào ban đêm phụ thuộc rất nhiều vào khả năng ứng biến của tài xế đối với các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường.

Cố chạy khi trời mưa bão với tốc độ cao là điều tuyệt đối không nên làm, rủi ro có thể tới từ những tình huống tưởng chừng đơn giản nhất. Việt Nam thường xuyên xảy ra mưa bão, nhưng trước đây đường cao tốc ít nên dù muốn tài xế cũng không thể chạy nhanh vì lúc này thường tắc đường. Nhưng hiện nay, đường cao tốc nhiều hơn, đường quốc lộ cũng nâng cấp đẹp hơn, nên các bác tài cần nâng cao kỹ năng cầm lái trên đường cao tốc trong trời mưa bão. Dưới đây là một số kỹ năng mà tôi cùng bạn bè đúc rút nhân một ngày ghé trạm dừng nghỉ uống cốc cafe chờ mưa gió ngớt rồi mới đi tiếp.

Bác tài, bên cạnh chiếc vô-lăng là bạn, phía trước là con đường, đằng sau ghế ngồi là sự an toàn của hành khách, thì bản thân cần thiết phải có một cái đầu tỉnh táo.

Giao thông ở Việt Nam luôn là một vấn đề nhức nhối, nhất là ở những thành phố đông người, khi mà ý thức tham gia giao thông kém cũng như mật độ giao thông cao khiến cho nhiều tay “xế mới” không tránh khỏi lúng túng trong việc xử lý tình huống. Bài viết này sẽ nêu lên một số kỹ năng cũng như chia sẻ kinh nghiệm lái xe cho người mới.

Trời mưa to bất chợt sẽ nhanh chóng dẫn tới tình trạng ngập nước khiến nhiều ô tô, xe máy đang di chuyển ngoài trời chết máy và chết cứng không thể đi tiếp. Để tránh khỏi tình trạng trên, người điều khiển xe cần phải nắm vững cách đi xe khi ngập nước dưới đây.