Kỳ vọng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kỳ vọng , cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Theo Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, hiện nay, thị trường lao động đã bắt đầu cho thấy những tín hiệu lạc quan. Đã có gần 1.000 DN đăng ký tuyển dụng với hơn 10.000 chỉ tiêu, tập trung ở các lĩnh vực, ngành, nghề bị tác động sâu...

Thị trường bất động sản năm 2019 được giới chuyên gia dự báo sẽ phát triển theo hướng ổn định. Đâu là những cơ sở để đặt ra kỳ vọng về một bức tranh sáng của thị trường trong tương lai?

Năm 2019, dự báo thị trường xe hơi Việt Nam tiếp tục bùng nổ do thu nhập bình quân đầu người của người dân đang tăng lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhiều người tiếp tục nuôi kỳ vọng giá ô tô sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Được hình thành, phát triển và mang tới nhiều kỳ vọng, tuy nhiên cho đến nay thị trường sách điện tử vẫn còn gặp phải những rào cản và chưa thể phát huy được vị thế như kỳ vọng...

Theo kết quả điều tra của Vụ Dự báo Thống kê, Ngân hàng Nhà nước, 84,2% tổ chức tín dụng kỳ vọng tình hình kinh doanh tổng thể trong năm 2018 sẽ “cải thiện” hơn so với năm 2017, trong đó 23-30,5% TCTD kỳ vọng “cải thiện nhiều”.

Báo các từ các đơn vị nghiên cứu thị trường đều cho thấy nguồn cung căn hộ trong nửa đầu năm sụt giảm. Đáng chú là hiện phân khúc bình dân và trung cấp cung không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường.